Mỗi bậc cha mẹ có một phong cách nuôi dạy con cái khác nhau. Ngay cả khi về chung một nhà, mỗi chị em nhà Kardashian vẫn giữ cá tính riêng khi nuôi dạy con cái.

Là con út trong một gia đình nổi tiếng, lại là nữ tỷ phú tự thân, Kylie Jenner có cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm nuôi con từ các chị gái, từ đó gặp nhiều thuận lợi hơn khi nuôi dạy con. Cô gái bão tố. Tuy nhiên, trong vấn đề nuôi dạy con cái, Kylie Jenner vẫn có cách nuôi dạy con khác với mọi người trong gia đình.

1. Đôi khi đồ ngọt được cho phép

Thỉnh thoảng Kylie sẽ cho con gái ăn kẹo, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy sẽ cho con gái mình tất cả những loại kẹo yêu thích. Kylie tránh xa những thực phẩm không tốt cho sức khỏe, ưu tiên những thực phẩm tốt cho sức khỏe, có nguồn gốc rõ ràng.

10 cách nuôi dạy con của nữ tỷ phú tự thân Kylie Jenner khác hẳn chị em - Ảnh 1.

Bé Stormi thỉnh thoảng được mẹ cho kẹo.

2. Môi trường sống lành mạnh tối đa

Vệ sinh rất quan trọng với Kylie, cô ấy thậm chí còn đeo khẩu trang trong nhà đề phòng ai đó bị ốm. Có thể nói, trong nhà Kylie mọi thứ cần phải vô trùng, không có mầm bệnh.

3. Rèn luyện thói quen kỷ luật và tự giác ngay từ nhỏ

Bạn trai của Kylie, Travis Scott, định nghĩa việc nuôi dạy con cái của Kylie là tự cung tự cấp. Trong đó, cô luôn khuyến khích con gái rèn luyện tính tự giác.

Bé Stormi được phép đưa ra quyết định, được nói những gì bé cho là đúng. Trong những tình huống như chọn giờ đi ngủ, Stormi luôn biết mình nên đi ngủ sớm và tự mình thực hiện mà không cần mẹ nhắc nhở.

10 cách nuôi dạy con của nữ tỷ phú tự thân Kylie Jenner khác hẳn chị em - Ảnh 2.

4. Không xem TV

Kylie và Travis biết rằng dành quá nhiều thời gian trước màn hình TV hoặc điện thoại có thể gây hậu quả cho trẻ. Đó là lý do tại sao họ không cho phép bé Stormi ngồi một chỗ và xem TV quá nhiều. Thay vào đó, họ sẽ khuyến khích con gái mình sống hết mình bằng cách thực hiện các hoạt động khác nhau và nói chuyện với mọi người.

5. Tôn trọng quyền riêng tư

Trong những tháng đầu tiên sinh bé Stormi, Kylie rất cẩn thận trong việc tiết lộ hình ảnh của con gái. Kylie yêu cầu mọi người không được chụp ảnh khi đến nhà cô chơi.

10 cách nuôi dạy con của nữ tỷ phú tự thân Kylie Jenner khác hẳn chị em - Ảnh 3.

6. Tạo kiểu cho mái tóc của chính bạn

Ngay cả với lịch trình dày đặc, Kylie vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để làm tóc cho con gái. Khác với chị gái, Kim quyết định mời nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng miền Bắc làm tóc cho con gái.

7. Thường xuyên nhắc nhở về lòng biết ơn

Vì sinh ra trong gia đình giàu có nên Kylie rất sợ con mình sau này hư hỏng. Ngay cả khi Stormi di chuyển bằng phi cơ riêng, mặc đồ hàng hiệu, cô vẫn luôn nhắc con gái về lòng biết ơn và sự khiêm tốn.

10 cách nuôi dạy con của nữ tỷ phú tự thân Kylie Jenner khác hẳn chị em - Ảnh 4.

8. Dù bận rộn cũng không xa con gái quá 24 tiếng

Kylie chưa bao giờ xa con gái quá 24 giờ, kể cả những lúc cô bận rộn nhất. Cô ấy biết thời gian với con quý giá như thế nào. Vì vậy, kể cả khi xuất hiện trên thảm đỏ hay điều hành công việc kinh doanh riêng, Kylie đều đưa con gái đi cùng và thậm chí còn có phòng chơi cho bé Stormi ngay trong văn phòng.

9. Cùng nhau nuôi con

Mối quan hệ giữa Kylie Jenner và Travis Scott là một bí ẩn nhưng họ đã cùng nhau nuôi dạy bé Stormi rất chu đáo và cẩn thận. Cả hai cùng nhau chăm sóc con gái, tạo điều kiện để cô bé có được sự chăm sóc của cả cha và mẹ trong suốt thời thơ ấu.

10 cách nuôi dạy con của nữ tỷ phú tự thân Kylie Jenner khác hẳn chị em - Ảnh 5.

10. Dạy Con gái về sự chấp nhận cơ thể

Sinh ra trong một gia đình nổi tiếng, liên tục là tâm điểm của Hollywood không phải là điều dễ dàng. Ngay từ nhỏ, Kylie đã dạy con gái cách yêu bản thân và chấp nhận những khiếm khuyết của mình.

Xuất thân từ một gia đình chủ yếu nổi tiếng về kinh doanh thời trang và làm đẹp, Kylie tìm cách trở thành hình mẫu cho các con gái của mình theo nhiều cách khác nhau. Dù giàu có và nổi tiếng nhưng Kylie vẫn như bao bà mẹ khác, cô dành tình yêu thương vô bờ bến cho con gái.

Nguồn: Brightside

https://afamily.vn/10-cach-nuoi-day-con-cai-cua-nu-ty-phu-tu-than-kylie-jenner-khac-biet-so-voi-cac-chi-em- nha-kardashian-202204052222409811.chn