Nhiều người cho rằng con gái thường để tóc dài bồng bềnh, trong khi con trai sẽ mạnh mẽ hơn với mái tóc ngắn gọn gàng. Tuy nhiên, trong cuộc sống xã hội hiện đại ngày nay, con gái có thể để tóc ngắn và con trai cũng có thể tự do để tóc dài tùy thích. Điều này không ảnh hưởng nhiều đến giới tính mà chỉ là một trong những sở thích, thể hiện bản sắc cá nhân mà thôi.

Đồng quan điểm, chị Hoài Thu (35 tuổi, sống tại Hà Nội) thoải mái để hai cậu con trai nuôi tóc dài tùy thích. Hai cậu nhóc Ỉn (rapper nổi tiếng Piggy với hit Đi học gia sư) và bé Sữa (tên thật là Duy Anh, học lớp 1) sở hữu vẻ ngoài vô cùng năng động, cá tính nhưng không kém phần điển trai, đáng yêu. lứa tuổi.

2 anh em thích nuôi tóc dài để buộc như chú Sơn Tùng, bị nhầm là con gái nhưng cách giải thích cực thông minh - Ảnh 1.

Hai anh em Sữa và Ỉn để tóc xoăn dài ấn tượng. Cậu bé Sữa thích để tóc dài buộc cao giống chú Sơn Tùng M-TP.

2 anh em thích nuôi tóc dài để cột như chú Sơn Tùng, bị nhầm là con gái nhưng cách giải thích cực thông minh - Ảnh 2.

Hai cậu bé sở hữu vẻ ngoài điển trai và cũng rất cá tính, năng động. Tuy là con trai nhưng các em đã biết giúp đỡ bố mẹ một số công việc gia đình.

Chị Thu cho biết, hai con trai chị khá nghịch ngợm, thích bóng đá và lego, nghiện sữa từ nhỏ. Các bé dù là con trai nhưng cũng đã biết giúp mẹ một số công việc đơn giản như thu dọn, sắp xếp đồ chơi hay tự cất quần áo.

Về vấn đề nuôi tóc dài, đôi khi 2 bé nhầm trai với gái nhưng điều đó mẹ 2 bé cũng như các bé không hề bận tâm, quan trọng là các bé thoải mái, tự tin thể hiện bản thân. cá tính với mái tóc ngắn.

Dù nhiều lần bị nhầm là con gái nhưng các chàng trai đều cho biết mình nuôi tóc dài vì thích, còn các bé vẫn là con trai. Câu trả lời này được đánh giá là thông minh và ấn tượng.

"Các bé để tóc dài nhưng chỉ để đầu nấm. Sau này Sữa thích cột tóc giống chú Sơn Tùng và thích các cầu thủ bóng đá nổi tiếng nên cũng để tóc như vậy. Không có gì quá cầu kỳ. Các bé thường xuyên gội đầu". tắm riêng. Đôi khi họ dùng dầu xả để giảm xoăn cứng. Dù hay bị nhầm là con gái nhưng họ thường trả lời là con trai, mình để tóc dài chỉ vì thích thôi".Bà mẹ 2 con chia sẻ.

Ai cũng khen Ỉn và Sữa khá đẹp trai. Mái tóc dài uốn xoăn trở thành điểm nhấn và nét riêng của hai cậu nhóc này. Rốt cuộc, con trai cũng sẽ lớn lên cực kỳ đẹp trai.

Khoảnh khắc siêu hài hước của Hoài Thu và con trai. Hai bé đều thừa hưởng nét đẹp từ bố mẹ.

Con cả Ỉn là một rapper khá nổi tiếng. Cậu bé từng gây tiếng vang với một số ca khúc dành cho giới trẻ.

Tóc dài hay tóc ngắn trông bé vẫn rất bảnh bao phải không các mẹ?

Có được hai cậu con trai ngoan ngoãn như vậy, chị Thu cho biết đến giờ chị mãn nguyện và chưa có ý định sinh thêm con gái. Ở góc độ nuôi dạy con, bà mẹ trẻ cho biết cô kết hợp cả hai phương pháp để con phát triển tự nhiên nhưng cũng nghiêm khắc khi cần thiết.

"Tôi thấy thoải mái và không quá khắt khe trong việc nuôi dạy hai con nhưng vẫn có những quy định riêng mà các con vẫn phải tuân theo, chẳng hạn như về xem và chơi điện tử. Ngoài ra, theo tôi, các con cần được học thêm kỹ năng sống cho các môn bắt buộc, hay nói cách khác tôi sẽ cho con học kiến ​​thức trong trường kết hợp với nghệ thuật.”Hoài Thu tâm sự.

https://afamily.vn/2-anh-em-thich-nuoi-toc-dai-de-buoc-giong-chu-son-tung-m-tp-bi-nhan-nham-la-con-gai- nhung-cach-gia-thich-rat-thong-minh-20220311093808683.chn