Cô gái nhỏ nào cũng muốn có anh trai, bởi vì anh trai luôn cưng chiều và yêu thương em gái mình nhất. Thế nên, nếu có hai người anh như dưới đây thì cô em gái chắc là người hạnh phúc nhất thế gian rồi.

2 anh trai yêu em gái của họ

Qua những hình ảnh được mẹ chia sẻ trên mạng, có thể thấy cặp anh em song sinh rất yêu thương em gái, hễ có món gì ngon là sẽ nghĩ đến chị đầu tiên. Trong gia đình, cô như một cô công chúa nhỏ, được mọi người yêu thương.

Anh trai thương em gái - Ảnh 1.

Hai anh thay nhau cho em gái bú.

Khi bố mẹ bận, hai anh em sẽ chơi và chăm sóc em. Gần đây, mẹ tôi dẫn 3 anh em đi ăn tối, tôi gọi mì xào, tôi gọi cơm chiên và tất nhiên tất cả là do chị tôi. Hai anh em nghĩ rằng, nếu gọi họ như vậy, em gái của họ sẽ có thể ăn cả mì xào và cơm chiên. Chỉ là một chi tiết nhỏ nhưng chứng tỏ hai anh em rất xứng đôi.

Hai anh trai dắt em gái đi ăn rồi khiến mẹ ấm lòng - Ảnh 2.

Gọi 2 món khác nhau để cô ấy ăn nhiều hơn.

Khi thức ăn được dọn ra, các anh thay phiên nhau đút cho em gái. Người mẹ ngồi cạnh xem cũng cảm thấy ghen tị.

Khi đó, người em trai đang ôm chị gái trong tay, dù đã mang sẵn một đĩa mì xào nhưng anh vẫn nhanh chóng đút cho em gái ăn miếng đầu tiên. Sau đó đến lượt anh tôi đút cơm chiên cho tôi. Dù cả hai đều rất đói nhưng vẫn ưu tiên cho em gái ăn trước khi no. Trong trái tim của hai cậu bé, điều quan trọng nhất là được nhìn thấy anh trai mình một cách trọn vẹn.

Hai anh trai dắt em gái đi ăn rồi khiến mẹ ấm lòng - Ảnh 3.

Chờ em gái ăn xong mới ăn.

Người mẹ tỏ ra hài lòng trước hành động của hai cậu con trai. Cuối cùng, hai anh em đã lớn và chăm sóc em trai rất tốt. Cô em gái được các anh nuông chiều như vậy có vẻ rất vui.

Trước cảnh tượng này, cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận:

- Có 2 anh như thế này thì em gái sẽ được cưng chiều nhất.

- 3 anh em biết yêu thương, chăm sóc nhau như vậy, mẹ mang nặng đẻ đau không uổng công.

- Với đủ xôi thì còn gì tuyệt hơn.

Đối với những gia đình chỉ có một con, đứa trẻ quả thực có chút cô đơn. Nhưng trong một gia đình lớn như thế này, những đứa trẻ sẽ chơi và chăm sóc lẫn nhau. Các mẹ lúc đầu hơi vất vả nhưng về sau sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Điều quan trọng nhất là anh em thân thiết, yêu thương nhau, để mẹ cảm thấy công sức mình bỏ ra là xứng đáng.

Nguồn: Sohu

https://afamily.vn/2-anh-trai-cung-chieu-em-gai-den-muc-nguoi-me-cung-phai-ghen-ti-cu-dan-mang-cam-than-uoc- gi-minh-gong-co-anh-20220423232004563.chn