Khúc côn cầu là môn thể thao khá phổ biến và nổi tiếng ở nước ngoài, đặc biệt là ở Mỹ. Khi thi đấu trên sân, đôi khi các cầu thủ sẽ tặng những người đang xem trực tiếp trên sân một quả bóng để làm kỷ niệm.

Họ rất đam mê môn thể thao này và ước mơ của họ là giữ bóng. Trong mỗi trận đấu, các em bé sẽ chờ đợi, đôi khi người chơi sẽ ném bóng lên khán đài và đó là cơ hội để giành được vật phẩm rất phổ biến này.

Trong đoạn clip dưới đây, cậu bé vô cùng đam mê môn thể thao này và mong một lần được mang trái bóng trở lại. Cậu bé đã khóc rất nhiều vì đợi quá lâu mà vẫn chưa được chạm vào quả bóng. Và rồi khi cầu thủ nổi tiếng ném quả bóng, có 3 em bé đang đợi để lấy nó.

Cả 3 tranh giành trái bóng và cái kết thật bất ngờ

Cậu bé nhỏ nhất trong ba đứa trẻ về chiều cao và tầm vóc nên quả cầu không bao giờ đến được tay cậu. Rồi cậu bé thất vọng khi thấy những đứa trẻ khác hạnh phúc. Đến quả bóng cuối cùng, tiếc là cậu bé vẫn không bắt được.

Với nhiều em bé khác, nhận được một món đồ yêu thích nhất định sẽ không bao giờ được đưa cho một đứa trẻ khác. Đó cũng là lẽ thường tình. Nhiều khán giả đến đây đồn đoán rằng cậu bé sẽ phải ra về trong nỗi buồn và nước mắt vì không lấy được trái bóng từ người yêu.

fdfdf - Hình 2.

Khoảnh khắc cô bé trả lại quả cầu cho cậu bé ít tuổi hơn mình.

Nhưng vào lúc này, cô gái bên cạnh đã quyết định nhường quả bóng của mình cho cậu bé. Khoảnh khắc đó có chút ngập ngừng, ngại ngùng và cuối cùng chàng trai đã nói lời "Cảm ơn" với cô gái. Những người chứng kiến ​​khoảnh khắc này vô cùng yêu mến, cảm kích và khen ngợi cách cư xử tinh tế của cô gái nhỏ.

"Cả 3 bé đều đáng yêu. Tôi thích cách tôi nuôi dạy con cái nhưng bắt chúng phải cư xử như vậy", "Clip này có nhiều thứ dễ thương quá! Cảm ơn bạn" theo đúng nghĩa đen", "Hơn hết là tôi muốn. Con trai tôi cư xử như một cô gái nhỏ, từ bi và rộng lượng, xem đi xem lại cô ấy, nhìn cô ấy thích nhưng vẫn bỏ, hai cậu bé xứng đáng nhận được lòng tốt từ cô gái nhỏ. người lớn đi theo người con gái, người ra hiệu cho đứa nhỏ nhường đứa nhỏ... Việc này tưởng chừng đơn giản mà không hề đơn giản"... Mọi người để lại bình luận.

https://afamily.vn/3-dua-tre-tranh-nhau-mon-qua-do-cau-thu-noi-tieng-tang-cach-hanh-xu-cua-be-gai-khien-ai- ngay lập tức