Nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới, để tạo dấu ấn đặc biệt và lưu lại khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình hiện tại, Đỗ Thanh Huyền (SN 1991, sống tại Hà Nội) và chồng kém tuổi Nguyễn Huy Tơ đã tổ chức lễ ăn hỏi. lễ cưới. . quyết định thực hiện lại bộ ảnh cưới ngày xưa. Với phông nền phòng tân hôn, phông nền siêu đơn giản, cô dâu trang điểm nhẹ nhàng, bộ ảnh cưới của cặp đôi đã tạo được sức hút lớn.

Ai cũng có cảm giác nhẹ nhàng, sâu lắng và hoài niệm khi chứng kiến ​​những bức ảnh mang màu sắc xưa cũ như ảnh cưới của ông bà, cha mẹ ngày xưa. Nhưng điều đặc biệt nhất nằm ở sự có mặt của 4 người con là con của Huyền và ông Tới. Đó là Nguyễn Huy Trường (sinh năm 2012), Nguyễn Huy Vinh (sinh năm 2014), Nguyễn Huy Linh (sinh năm 2019) và Út Nhi (sinh năm 2021).

4 em bé xuất hiện trong bộ ảnh cưới của bố mẹ thập niên 90, con cái thắc mắc sao không có con nhưng sự thật đằng sau mới bất ngờ - Ảnh 1.

Tất cả các gia đình xinh đẹp đều ở đây.

4 em bé xuất hiện trong bộ ảnh cưới của bố mẹ thập niên 90, con cái thắc mắc vì sao không có con nhưng sự thật đằng sau thật bất ngờ - Ảnh 2.

Nhìn là hoài cổ, cổ kính.

Các bé hợp tác chụp ảnh cùng bố mẹ và tỏ ra vô cùng thích thú. Dân tình đổ xô trêu chọc thế này, có lẽ lũ trẻ không còn phải nơm nớp lo sao ảnh cưới của bố mẹ lại không có mặt con. Ai cũng khen Huyền trẻ đẹp, dù đã 4 lần sinh nở nhưng nhan sắc vẫn rất xuất sắc.

“Kỷ niệm đúng 10 năm ngày cưới, sinh con, vợ chồng tôi lên ý tưởng trước cả năm, chuẩn bị đồ trước cả tháng, lên concept chụp tại nhà. ảnh với Tiêu chí: Ít cảm động và hài hước Các em hỏi: “Ủa, hôm nay lại lấy chồng nữa à?”.

Tôi trả lời: ''Dạ đúng rồi bố mẹ cưới nữa nên ảnh vẫn còn, chứ xem ảnh cưới hôm trước thì không có con.Bà mẹ 4 con hài hước tâm sự.

Cha mẹ và con cái.

Khung cảnh cũng rất cổ kính!

Chia sẻ thêm về bộ ảnh cưới đang hot trên mạng, Huyền cho biết cả hai có sở thích hoài cổ và ngộ nghĩnh, trong một lần xem lại ảnh cưới cũ của bố mẹ, cả hai nảy ra ý tưởng chụp ảnh. Kỷ niệm 10 năm và đóng quân tới 4 em nên bọn mình chuẩn bị đồ nghề trước mấy tháng.

''Mình đã từng trang điểm nên đồ trang điểm mình tự trang điểm, phụ kiện nên mình tận dụng đồ cũ, không cần thuê. Rèm, chăn mượn mẹ chồng, phông xanh mượn hàng xóm, sticker cả nhà vẽ cắt cho vui. Hoa cưới mua 5 cành đơn nhưng toàn hoa giả mua về trang trí nhà, lâu lắm rồi mình mới tự tay làm một bó hoa nhỏ.

Người chụp là bà ngoại (mẹ ruột) vợ chồng mình chụp cho nhau, bé đầu cũng lớn nên chụp được. Tất cả đều được chụp và chỉnh sửa bằng điện thoại. Quá trình chụp ảnh hơi khó khăn vì bé thứ 3 và thứ 4 còn nhỏ. Bé thứ 3 hiếu động còn bé thứ 4 bế hơi mỏi. Tuy nhiên, kết quả khiến vợ chồng tôi rất ưng ý và hài lòng”.Chị Huyền tâm sự.

Nhan sắc cô dâu được chấm 10 điểm!

Được mọi người đón nhận và khen ngợi vì có gia cảnh đẹp, đặc biệt là nhan sắc của bà mẹ 4 con, Huyền rất vui và phấn khởi. Về việc chăm sóc, nuôi dạy con cái khi nhà đông con, bà mẹ trẻ cho biết: ''Con trai tôi có thể chăm sóc người ốm, 2 đứa đầu đã lớn nên biết giúp mẹ rửa bát, quét nhà, lau nhà và làm việc nhà. Tôi có ông bà bên cạnh, vì vậy tôi cũng có thể nhờ giúp đỡ.

Công việc không quá áp lực nên hai vợ chồng có nhiều thời gian chăm sóc con. Đúng là gia đình nào cũng vậy, không thể tránh khỏi những lúc mệt mỏi vượt qua. Bí quyết giữ lửa của vợ chồng là tin tưởng, hiểu nhau và thông cảm cho nhau. Cũng có lúc giận nhau, nhưng vì con cái và vì tình nghĩa vợ chồng, rồi mọi chuyện sẽ ổn thôi".

https://afamily.vn/4-em-be-cung-xuat-hien-trong-anh-cuoi-thap-nien-90-cua-bo-me-lu-tre-do-thac-mac-en- sao-bo-me-cuoi-ma-khong-co-con-va-su-that-hai-huoc-20220228102702497.chn