1. Điều kỳ diệu của dây rốn

Khi mang thai, em bé của bạn sẽ được kết nối với bạn thông qua dây rốn, được hưởng dòng máu nuôi dưỡng và quan trọng từ cơ thể bạn. Chính vì tính chất sinh học đặc biệt của nguồn máu này mà dây rốn đóng vai trò vô cùng quan trọng và đặc biệt đối với cả mẹ và bé ngay cả sau khi chào đời.

Dây rốn không chỉ là sợi dây liên kết giữa mẹ và bé, ngoài chức năng truyền chất dinh dưỡng cho bé mà còn chứa nhiều tế bào gốc có giá trị chữa trị nhiều căn bệnh nguy hiểm. Tế bào gốc là tế bào gốc tiền thân trong cơ thể chúng ta, tế bào này chưa có tính chất đặc thù nhưng có khả năng tăng sinh về số lượng, tự phát triển và biệt hóa thành tế bào có đặc tính riêng.

Lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn không gây đau đớn cho mẹ và bé. Máu sau khi lấy được bảo quản đông lạnh trong ngân hàng tế bào gốc mà bố mẹ đã lựa chọn trước đó.

2. Ứng dụng điều trị hơn 80 bệnh

Tế bào gốc tạo máu từ máu cuống rốn là nguồn quan trọng để sản sinh và phát triển tế bào máu, giúp phục hồi các tế bào máu và hệ miễn dịch của bệnh nhân. Tế bào gốc được tìm thấy trong dây rốn của trẻ sơ sinh.

5 lợi ích của việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn - Ảnh 1.

Sau khi hệ thống miễn dịch của bệnh nhân bị phá hủy bởi hóa trị và xạ trị, các tế bào gốc được cấy ghép qua tĩnh mạch và vào tủy xương để tạo ra các tế bào máu khác giúp bệnh nhân. có nhiều tế bào máu hơn và hệ thống miễn dịch trở lại bình thường. Ngoài ra, nó còn được áp dụng để hỗ trợ điều trị hơn 80 loại bệnh khác nhau.

5 lợi ích của việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn - Ảnh 2.

3. Bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình

5 lợi ích của việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn - Ảnh 3.

Khi các thành viên trong gia đình (ông bà, cha mẹ, anh chị em) có thể sử dụng tế bào gốc của con bạn. Khả năng này phụ thuộc vào loại tế bào gốc (tế bào gốc tạo máu và tế bào gốc trung mô), khả năng tương thích mô giữa bệnh nhân và con bạn, v.v. Để biết chính xác khả năng xảy ra, cần phải nghiên cứu thêm. xét nghiệm cụ thể tại thời điểm cần sử dụng tế bào gốc để điều trị.

4. Luôn sẵn sàng và tiết kiệm thời gian

Thông thường chúng ta chỉ cần số lượng tế bào gốc cần thiết khi mắc bệnh, nhưng liệu số lượng tế bào gốc đó chúng ta cần như thế nào để có sự đáp ứng kịp thời để điều trị/chữa khỏi bệnh, giúp đáp ứng kịp thời số lượng tế bào gốc . cần thiết hay không? , tiết kiệm thời gian phải tìm tế bào gốc phù hợp và chất lượng.

5. Bảo hiểm sinh học trong tương lai

5 lợi ích của việc lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn - Ảnh 4.

Tế bào gốc có thể được lưu trữ trong một khoảng thời gian dài để sử dụng trong tương lai. Vì vậy, lưu trữ tế bào gốc máu cuống rốn được coi như một loại hình bảo hiểm nhân thọ, là biện pháp đảm bảo sức khỏe tương lai của con, cháu và cả gia đình.

Khoảnh khắc con bạn bước vào thế giới là một khoảnh khắc quý giá và độc nhất, và việc lưu trữ tế bào gốc trong máu cuống rốn giúp bảo vệ sức khỏe của con bạn và sức khỏe của gia đình bạn trong nhiều năm. Kế tiếp.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị lưu trữ tế bào gốc máu dây rốn cung cấp dịch vụ này. Nổi bật có thể kể đến Ngân hàng Mô Cryoviva Việt Nam – ngân hàng được Bộ Y tế cấp phép hoạt động tại Việt Nam theo chuyển giao công nghệ từ nước ngoài. Chi phí lưu trữ chỉ từ 3 triệu đồng/tháng, hỗ trợ trả góp lên đến 12 tháng 0% lãi suất.

ĐT: 1900.63.67.16 hoặc 0901.24.7788
Trang web: https://cryovivavn.com/
Fanpage: Cryoviva Việt Nam
Email: info@cryovivavn.com
Địa chỉ:
Thành phố. HCM: 15 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu đô thị Starlake – Tây Hồ Tây – Bắc Từ Liêm

https://afamily.vn/5-loi-ich-khi-luu-tru-te-bao-goc-mau-cuong-ron-20220319225614617.chn