Một gia đình lớn sẽ luôn đông đúc và tràn ngập tiếng cười. Tuy nhiên, sinh con và nuôi con cùng lúc cũng là thử thách đối với bất kỳ cặp vợ chồng nào. Nuôi dạy và chăm sóc một đứa trẻ không hề đơn giản nên những bà mẹ quyết định sinh nhiều con luôn nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người.

Chị Huyền (giáo viên tiếng Anh tại Nghệ An) và anh Vương có với nhau 4 người con: Hạnh Đan (4 tuổi), Hạnh An (2 tuổi), cặp song sinh Hạnh San và em gái Gia Bách (4 tháng tuổi). . Tình cờ gặp nhau trong một buổi dạy thêm lớp 10, số phận đã đưa họ đến với nhau, yêu thương và gắn bó từ năm 2007 đến nay.

5 năm sinh 4 người con, người mẹ bật khóc khi nghĩ đến giây phút mang bầu, chưa một lần hối hận vì có người chồng yêu thương - Ảnh 1.

15 năm yêu nhau, 5 năm cưới nhau và kết quả là 4 nhóc tì siêu đáng yêu.

Trải qua chuyện tình đầy sóng gió, hai anh chị về chung một nhà và những đứa con xinh xắn lần lượt ra đời. “Con đầu lòng chào đời bình thường vào ngày kỷ niệm 10 năm quen nhau của bố mẹ, ngày 28/10/2017. Chồng tôi quyết định đặt tên con là Hạnh Đan (Hạnh phúc đan xen). Rồi khi con tròn 1 tuổi, mẹ lại có bầu. em nghe mà khóc, vừa mừng vừa buồn cho chị đầu và cai sữa cho chị.

Từ khi có Hạnh An, chị Dần có thêm một người bạn, hai chị em chưa bao giờ xa nhau. Cứ như vậy, chúng tôi rất hạnh phúc khi chứng kiến ​​bọn trẻ cùng nhau trưởng thành. Khi bé An được gần 18 tháng, tôi thủ thỉ với anh rằng sinh bé thứ 3, dù trai hay gái thì chúng tôi sẽ dừng lại vì nhà chồng chỉ có hai anh em, giờ lại thêm cháu. trẻ em cho vui. .

5 năm sinh 4 người con, người mẹ bật khóc khi nghĩ đến giây phút mang bầu, chưa một lần hối hận vì có người chồng yêu thương - Ảnh 2.

Một lần, vợ chồng Huyền đưa con về chơi.

5 năm sinh 4 người con, người mẹ bật khóc khi nghĩ đến giây phút mang bầu, chưa một lần hối hận vì có người chồng yêu thương - Ảnh 3.

Hai chị em Đan và An rất dễ thương và lém lỉnh.

5 năm sau khi sinh 4 người con, người mẹ bật khóc khi nghĩ đến giây phút thai nghén, chưa một lần hối hận vì có người chồng hết mực yêu thương mình - Ảnh 4.

Có một cô nàng vừa xinh vừa đáng yêu như thế này thì ai mà không mê cho được.

Vì vậy, em bé thứ ba nằm trong kế hoạch của cặp đôi. Biết tin có bầu thì vui mừng khôn xiết, rồi hai vợ chồng lại mang thai đôi, nhìn nhau không biết nói gì. Chỉ biết cùng nhau cố gắng vì đông con, sẽ rất khó khăn vì điều kiện của chúng tôi chưa thực sự tốt. Mình nghén nặng từ tháng thứ 2, nôn nhiều nên phải nằm suốt. Khi đó, tôi thường cho 2 chai nước, tôi chỉ nghĩ cố gắng hết sức để đứa con trong bụng khỏe mạnh. 37 tuần 5 ngày, tôi mổ tích cực bé gái 2,4 kg và bé trai 3 kg. Huyền vui vẻ kể lại.

Từ khi mang thai đến khi sinh con là một hành trình thiêng liêng và vô cùng vất vả nhưng vì con, người mẹ trẻ chưa bao giờ nghĩ đến việc từ bỏ. Và động lực lớn nhất của bà mẹ trẻ không chỉ là các con mà còn là người chồng yêu thương, luôn lo lắng cho 4 đứa con của cô.

Hai chị em đáng yêu và chiều chuộng nhau.

Vì vợ liên tục sinh nở nên anh Vương phải gánh vác việc nhà. Dù bận rộn với công việc nhưng khi có thời gian rảnh, anh lại làm mọi việc giúp vợ: "Một mình bố xứng đáng với tất cả. Trong mắt tôi, bố là người sống tình cảm, ít nói nhưng biết quan tâm vợ con qua những hành động nhỏ. Đi làm về, bố giúp vợ rửa bát cho các con". Hai chị em vào chơi với con rồi cho con ăn, con yên tâm ngủ, mẹ yên tâm chăm hai con, bên cạnh đó được ông bà giúp đỡ nên tôi cũng an tâm phần nào.

Nếu ai đó hỏi cô có hối hận khi sinh con không, Huyền khẳng định câu trả lời là không. Cùng nhau nhìn các con khôn lớn, ngoan ngoãn, khỏe mạnh là điều hạnh phúc nhất của người mẹ. Dù còn nhỏ nhưng Hạnh Đan và Hạnh An rất hiểu chuyện, biết cách chăm sóc và chiều chuộng các em.

Cặp song sinh một trai một gái của chị Huyền và anh Vương.

"5 năm nữa gia đình tôi mong xây dựng được một mái ấm riêng để chăm sóc sức khỏe, hạnh phúc cho các con. Khác với nhiều gia đình khác, con cái ngủ riêng, cả nhà vẫn ngủ chung. Sau một ngày mệt mỏi, khi các con con về thấy con ngủ say, cha mẹ như quên đi bao ưu phiền, nhọc nhằn.

Tôi luôn muốn lan tỏa năng lượng tích cực để các bà mẹ khác cũng được như vậy. Từ khi có hai em út, tôi được nhiều người động viên nên luôn cố gắng suy nghĩ tích cực, lạc quan. Mong bạn sẽ giữ được tình yêu chung thủy và luôn hạnh phúc trong cuộc sống. Mẹ vui thì chồng con cũng vui”.một người mẹ cam kết của bốn đứa con.

Chồng Huyền rất yêu thương và quan tâm.

https://afamily.vn/5-nam-sinh-4-dua-con-me-bim-bat-khoc-khi-nghi-den-khoanh-khac-mang-bau-chua-1-lan-hoi- han-vi-co-nguoi-chong-het-muc-thuong-yeu-20220324104014556.chn