Tình dục có thăng hoa hay không đôi khi phụ thuộc vào việc bạn đã “kiểm tra” đúng chỗ của “nửa kia” của mình hay chưa. Các nhà tình dục học cho biết, bên cạnh một số vùng nhạy cảm có thể khơi dậy ham muốn của phụ nữ thì cũng có một số bộ phận trên cơ thể đàn ông không nên đụng chạm kẻo bạn tình mất hứng.

1. Cổ tử cung

6 vùng cơ thể phụ nữ không dám chạm vào kẻo khiến nàng mất hứng, muốn dừng amp;#34;loveamp;#34;  bây giờ - 1
6 vùng cơ thể phụ nữ không dám động vào kẻo khiến nàng mất hứng, muốn dừng amp;#34;loveamp;#34;  bây giờ - 2

Nếu một người đàn ông chạm vào cổ tử cung trong khi quan hệ tình dục, đó không phải là điều dễ chịu đối với phụ nữ. Cổ tử cung là một ống hẹp nối âm đạo với tử cung. Đối với những phụ nữ mới quan hệ lần đầu sẽ cảm thấy đau khi có vật gì đó chọc thủng cổ tử cung và đó là dấu hiệu cần thay đổi tư thế để tránh xâm nhập quá sâu.

Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về việc có thể đến được cổ tử cung của cô ấy hay không vì điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra. Hơn nữa, tử cung của phụ nữ thực sự "nâng lên" khi cô ấy được kích thích, làm cho khoang âm đạo sâu hơn vài cm so với khi chưa được kích thích.

2. Đầu âm vật

Hiển nhiên, chúng ta đều biết “vùng kín”, đặc biệt là âm vật của phụ nữ là nơi dễ bị kích thích nhất bởi nơi đây chứa đầy những dây thần kinh siêu nhạy cảm. Nhưng vì thế, nó cũng sẽ rất nhạy cảm khi tiếp xúc trực diện và các cô gái sẽ ngay lập tức cảm thấy không hứng thú.

Giống như khi bạn uống vội một ngụm nước lạnh và ngay lập tức bị đau răng - thật không dễ chịu chút nào. Vì vậy, thay vì chạm trực tiếp vào điểm nhạy cảm đó, bạn chỉ nên chạm xung quanh để tác động từ từ lên các đầu dây thần kinh mà không làm cô ấy bị kích thích quá mức.

3. hậu môn

6 vùng cơ thể phụ nữ không dám động vào kẻo khiến nàng mất hứng, muốn dừng amp;#34;loveamp;#34;  bây giờ - 3

Đừng chạm vào "cửa sau" của chị em trừ khi nó được bôi trơn đầy đủ. Vì diện tích quá nhỏ nên thậm chí một ngón tay cũng có thể gây khó chịu. Do đó, nếu muốn quan hệ “cửa hậu” thì phải mất nhiều thời gian khởi động và phải có sự hỗ trợ của chất bôi trơn nếu không sẽ chỉ khiến nàng đau đớn hơn.

Một nghiên cứu từ Tạp chí Y học tình dục cho thấy phụ nữ đánh giá mức độ thỏa mãn tình dục của họ cao hơn nhiều khi có chất bôi trơn.

4. Nách

Không chỉ phụ nữ mà ngay cả đàn ông cũng không thích bị sờ vào nách vì có thể gây nhột và cũng không giúp kích thích. Vì vậy, tránh chạm vào nách của cô ấy nếu bạn muốn quan hệ tình dục tuyệt vời.

5. Tài

6 vùng cơ thể phụ nữ không dám động vào kẻo khiến nàng mất hứng, muốn dừng amp;#34;loveamp;#34;  bây giờ - 4

Khi quan hệ, nhiều người thích ngậm dái tai, điều này khá nguy hiểm vì nếu lực mút quá mạnh có thể gây thủng màng nhĩ. Đôi tai rất mỏng manh và dễ bị tổn thương nên đừng bao giờ va chạm mạnh vào vùng này.

Đã có không ít trường hợp phải nhập viện chỉ vì bị “nửa kia” hôn, mút mạnh tai dẫn đến thủng màng nhĩ, suýt điếc.

6. Rốn

Khi quan hệ tình dục, nhiều cặp đôi thích hôn hoặc chạm vào rốn của đối phương. Nhưng bạn có biết rốn là bộ phận bẩn nhất trên cơ thể? Rốn chứa một lượng lớn vi khuẩn nhưng nơi này khá khó tiếp cận nên thường không được vệ sinh sạch sẽ sau khi tắm.

Hơn nữa, với hình dạng lõm, rốn dễ tích tụ chất bẩn hơn. Vì vậy, đừng dại mà chạm hay hôn vào rốn nếu không muốn mang vi khuẩn từ rốn vào cơ thể.

Mũi đàn ông càng dài thì dương vật càng to?  Mũi dài bao nhiêu để có anh cả?