Sinh con là trải nghiệm tuyệt vời và thiêng liêng nhất đối với bất kỳ người phụ nữ nào. Với chị Na Trân (33 tuổi, ngụ Bình Thuận) cũng vậy. Sau khi kết hôn, vợ chồng cô có một bé trai kháu khỉnh kháu khỉnh. Vì ca phẫu thuật đầu tiên khá đau nên cô không có ý định sinh thêm con. Tuy nhiên, khi con được 10 tuổi, vì thương cháu không có anh trai chơi cùng như các bạn cùng trang lứa nên vợ chồng chị tính đến chuyện sinh thêm con.

Sau 10 năm, cuối năm 2021, gia đình Na Trần hạnh phúc chào đón bé gái Nguyễn Ngọc Khả Di (biệt danh Khả Di) hiện đã hơn 4 tháng tuổi. Sự chào đời của thành viên mới khiến cả gia đình hạnh phúc và vui mừng hơn bao giờ hết, đặc biệt là chồng và con trai đầu lòng của Na Trần.

Bé Băng Di ngày càng đáng yêu. Vẻ ngoài mũm mĩm, xinh xắn khiến trái tim ai cũng phải xao xuyến.

Điều khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ là ngay từ khi sinh ra, Băng Di đã sở hữu vẻ ngoài vô cùng xinh đẹp, đáng yêu. Cô bé sở hữu đôi mắt to tròn, đôi má phúng phính, khuôn mặt bầu bĩnh và đặc biệt là mái tóc dày siêu dễ thương. Mỗi khi anh cười, người đối diện cũng cảm thấy bị thu hút.

Chia sẻ về con gái, bà mẹ hai con tâm sự: ''Con tôi dễ thương nên tôi thấy rất vui. Sau khi sinh con trai đầu lòng, cũng đã 10 năm kể từ ngày Băng Di sinh con nên tôi có nhiều cảm xúc khác nhau.

Tôi chưa muốn có con nên phải mất 10 năm sau tôi mới quyết định sinh thêm con. Vì bé trai đầu lòng sinh mổ, đau lắm nên tôi sợ sinh thêm nhưng khi cháu được 10 tuổi, thấy cháu không có anh chị chơi cùng, vợ chồng tôi quyết định. sinh thêm bé Di. Đi ngay.

Băng Di hiện tại là một tên trộm có tâm hồn ngoan ngoãn, biết ăn biết ngủ nên việc chăm con của Na Trăn cũng nhẹ nhàng hơn.

Từ khi có em trai, con trai Na Trần rất lanh lợi, biết giúp mẹ chăm em và làm một số việc nhà.

Mọi người thường nhầm tôi là con lai, nhưng tôi là người Việt Nam 100%. Tôi bẩm sinh đã có rất nhiều tóc, chắc là do gen của tôi vì anh hai của tôi bẩm sinh đã có. Tôi vẫn chưa cắt tóc. Theo nhận xét của mình và mọi người thì Băng Di giống mẹ đến 80%, tóc như vậy là tự nhiên chứ mình không có bí quyết gì đặc biệt cả.

Trộm vía bé dễ tính, chỉ quấy khóc một chút khi đói, ăn đủ no bé sẽ ngủ ngon không quấy khóc nên việc chăm bé cũng khá nhàn. Khi mang thai, tôi không nghén, lại ăn uống điều độ nên em bé lên cân nhanh, lúc chào đời được 3,8kg. Dù các con có như thế nào thì điều quan trọng nhất với tôi là chúng ngoan ngoãn, khỏe mạnh và trưởng thành trong vòng tay của bố mẹ.

Anh hai cũng rất yêu em, thích chơi với em và nói nhiều với em, từ khi có em, anh hai đã biết giúp mẹ một chút việc nhà như rửa bát, gấp quần áo.

Nhìn bé siêu dễ thương khiến mẹ nào cũng muốn "bó tay". Có một cô con gái đáng yêu như vậy, còn gì hạnh phúc hơn!

Bà Na Tran và các con.

Ai cũng khen Tiểu Di dễ thương, cười rất xinh, nhất định lớn lên sẽ là thiếu nữ xinh đẹp. Có được đứa con đáng yêu như vậy, vợ chồng Na Trăn cũng vô cùng hạnh phúc và mãn nguyện. Đối với người mẹ nào cũng mong muốn có được một đứa con kháu khỉnh và đáng yêu thì hãy hạnh phúc nhé, vì chỉ cần bạn có những đứa con khỏe mạnh là điều tuyệt vời nhất trên đời này.

https://afamily.vn/am-anh-de-mo-nhung-thuong-con-trai-khong-co-em-choi-me-bim-quyet-dinh-sinh-them-con-gai-sau- 10-nam-dien-mao-em-be-khien-ai-nay-tram-tro-20220310121046247.chn