Mang bầu 9 tháng 10 ngày vất vả, điều tôi mong muốn nhất là con chào đời khỏe mạnh, lành lặn. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng may mắn như vậy, có những đứa trẻ sinh ra đã mắc phải căn bệnh nan y, suốt đời chỉ biết chung sống với nó.

Cậu bé trong đoạn clip dưới đây cũng là một người như vậy khi ngay từ khi mới sinh ra đã bị khuyết tật não. Dù đã 4 tuổi nhưng cháu không nói được một từ nào và không nhanh nhẹn như những đứa trẻ khác. Nhưng bù lại, cậu bé có một trái tim dịu dàng, ấm áp, dường như bố mẹ nói gì cậu cũng hiểu được.

Một ngày nọ, người mẹ bí mật theo dõi xem con trai mình đang làm gì trong phòng với anh trai. Và những gì diễn ra trước mắt khiến người mẹ trẻ bật khóc. Khi tôi đang ngủ ngon lành, anh hôn tôi, nhìn tôi âu yếm và còn đắp chăn cho tôi để tôi không bị lạnh. Những điều đó có lẽ chỉ có ở một em bé có trái tim nhân hậu, tràn đầy hơi ấm và tình yêu thương.

Anh thiểu não ngọt ngào nhìn em âu yếm

Và mọi người cũng không quên dành lời khen ngợi cho cách nuôi dạy con cái của bố mẹ cậu bé cũng như tình yêu to lớn mà bố mẹ cậu bé dành cho con mình. Dù con không may bị tàn tật nhưng hai vợ chồng vẫn chăm sóc con rất chu đáo. Họ phải nhẹ nhàng và kiên nhẫn với em bé như thế nào, em bé sẽ hiểu.

Nuôi con khỏe khó 1, nuôi con tật nguyền khó gấp 9, 10 lần. Chính vì thế người ta gọi cặp bố con này là siêu nhân. Vì trên đời này không ai yêu thương bạn hơn cha mẹ, cho dù bạn như thế nào, hình hài ra sao thì cha mẹ vẫn luôn dõi theo và ở bên cạnh bạn.

Anh trai bại não vào phòng, mẹ lén theo dõi rồi lặng lẽ khóc bên ngoài khi chứng kiến ​​hành động của con trai - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ấm áp khiến người lớn nghẹn ngào.

Xem một vài clip khác của hai anh em, ai cũng nhận thấy hai cậu bé rất yêu thương và quan tâm nhau, thậm chí khi bị mắng, người anh đau lòng khóc thương em và muốn nói với bố mẹ đừng mắng. tôi một lần nữa. Ngược lại, khi có chuyện gì xảy ra với anh, người em cũng ra sức bảo vệ anh mình.

Anh trai thiểu năng và em trai chơi với nhau

''Yêu và yêu anh, mong từ nay anh sẽ có một cuộc sống hạnh phúc. Bố mẹ bạn cũng thật kiên cường', 'Tôi yêu cả hai bạn, họ còn trẻ nhưng ấm áp và tình cảm, dường như trái tim tôi cũng cảm nhận được tình yêu thương của bố mẹ và tôi', "Thời gian qua tôi luôn nhìn bạn khóc, tôi yêu em ngàn lần"... cư dân mạng xúc động.

https://afamily.vn/anh-trai-di-tat-nao-vao-phong-em-me-len-theo-doi-roi-lang-le-ngoi-khoc-o-ben-ngoai-khi- Kinh-Doan-Vua-Dong-Cua-Con-Minh-20220406102302951.chn