Mỗi bậc cha mẹ đều có cách dạy con riêng, có người nghiêm khắc mong con lớn lên tự lập, biết điều, có người lại nhẹ nhàng, tế nhị, không bao giờ la mắng con. Và dù thế nào, điều cha mẹ mong muốn là con cái sẽ trở thành người tử tế, có ích cho xã hội và biết yêu thương bản thân.

Mới đây, một cô bé đã chia sẻ câu chuyện của mình khiến nhiều người xúc động. Cụ thể, cô là fan của Mỹ Tâm nên rất háo hức với show diễn tại Đà Lạt. Dù định mua vé xem show và vé xe nhưng mẹ cô không đồng ý trước khi ra về. Cô gái rất buồn vì bị mẹ phản đối như vậy.

Tuy nhiên, trái ngược với mẹ, bố lại là người ủng hộ và động viên con gái đi diễn. Anh biết vợ hơi nghiêm khắc nên muốn khuyên con gái đi xa cho bớt căng thẳng, sẽ nói với mẹ sau. Quan trọng là bé cảm thấy vui vẻ và không lãng phí những ngày đáng nhớ này.

Bố ủng hộ con gái đi show Mỹ Tâm

''Con nghe lời bố, con có thể về nuôi nó. Tôi không bảo bạn nói dối tôi, nhưng mọi thứ đều có ngoại lệ. Mẹ mày nghiêm khắc quá, giờ tao bảo tao ủng hộ mày thì mày đi đi. Từ đây đến 7, 10 ngày sau em gọi lại thì mẹ em không nghe máy mặc dù em không đến đó.

Mẹ tôi như vậy, nên tôi sẽ chỉ đi với bạn bây giờ. Bố đang ngồi với chú Chín, chú cũng bảo chú đi đi cho đỡ căng thẳng. Em cứ lo và bắt học lúc nào không hay. Không phải lúc nào cô ấy cũng nói gì với mẹ và mẹ cũng đồng ý. Thế là hết thời gian bỏ lỡ, đặt vé, đặt xe, giờ thì cùng bạn bè đi nào”.Người cha khuyên con trai mình.

Từng lời nói khiến cổ họng cô bé nghẹn lại, dù vẫn còn rất sợ mẹ nhưng nghe lời dặn của bố, cô bé đã cảm thấy an tâm và vui vẻ hơn rất nhiều. Để khẳng định con gái có đi show Mỹ Tâm hay không, ông bố hỏi lại: ''Ý anh là gì, tôi đã bảo anh nhìn tôi mà. Tôi bị điếc, xin hãy nói to hơn". Với những lời an ủi từ cha cô, cô đồng ý đi xem buổi biểu diễn.

Kinh nghiệm đi gặp Mỹ Tâm của các bạn trẻ

Và rồi hành trình đi xem Mỹ Tâm show diễn ra vô cùng vui vẻ. Có một người cha đảm đang, tâm lý và yêu thương con như thế này quả là một điều may mắn. Về phần người mẹ, mọi người khuyên cô nên gọi điện xin lỗi mẹ, hứa lần sau có chuyện gì sẽ nói với mẹ, không giấu giếm.

Bố khuyên con gái đi show Mỹ Tâm dù mẹ ngăn cấm

Khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống với một người hâm mộ.

Cha mẹ là người yêu thương con cái nhất trên đời này. Dù có chuyện gì xảy ra, cha mẹ luôn đứng phía sau để bảo vệ con cái. Vì vậy, hãy tin tưởng nói chuyện với họ, dù bạn có nổi giận một chút thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi!

https://afamily.vn/ba-khuyen-con-gai-di-xem-show-cua-my-tam-cho-do-stress-du-me-cam-ba-ban-dang-yeu-qua- chu-lab-minh-thi-mot-tran-te-tua-roi-20220329161801807.chn