Hiện nay, có rất nhiều gia đình mắc Covid-19. Đặc biệt, khi trong nhà có nhiều thành viên thì việc lây nhiễm chéo là điều khó tránh khỏi. Nhưng nếu cách ly cẩn thận, những người còn lại vẫn có khả năng may mắn không nhiễm bệnh. Người nhiễm bệnh thường sẽ phải ở trong phòng, ăn uống riêng cho đến khi xét nghiệm cho kết quả âm tính.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một gia đình có bà ngoại nhiễm Covid-19. Cô phải tự cô lập mình trong phòng và không tiếp xúc với bất kỳ ai. Tuy nhiên, vì bình thường bà rất gắn bó và chăm sóc các cháu nên các cháu cũng rất ra dáng bà ngoại, sốt ruột khi lâu ngày không gặp.

Em hát chúc anh chóng bình phục sau Covid-19

Để thể hiện tình yêu với bà nội, cậu bé 4 tuổi thường đứng trước cửa nhà bà mỗi ngày 3 lần để hát "Con yêu mẹ nhiều lắm". Giọng hát trong trẻo, dễ thương khiến bao trái tim tan chảy. Có lẽ người bà đang ngồi một mình trong phòng cũng phải xúc động trước đứa cháu đáng yêu của mình.

Chia sẻ về clip này, người mẹ tâm sự: ''Mẹ chồng tôi sống cách biệt, không hòa thuận được với hai chúng tôi. Thức dậy vào buổi sáng và hát một bài hát. Buổi trưa, đi ngủ và hát một bài hát. Hát 2 bài vào ban đêm. Cô ấy rất vui khi nghe điều đó."

Bà ngoại cách ly vì Covid-19, cháu trai sáng trưa tối tối đều đặn qua lại thủ thỉ một câu:

Bé trai siêu dễ thương, tình cảm và hiểu chuyện.

Dưới phần bình luận, hàng loạt lời khen được dành cho cậu bé đáng yêu này: ''Thật tuyệt, tôi có một đứa cháu đáng yêu', 'Con bé còn nhỏ nhưng tình cảm, biết làm bà vui bằng những điều đơn giản, nhỏ bé nhưng đáng yêu', 'Con bé ngoan và hiểu chuyện quá. , nghe thấy giọng hát là mọi mệt mỏi đều tan biến", "Đây là liều thuốc tinh thần quý giá cho cô ấy".

Cậu bé trong clip siêu đáng yêu phải không? Còn gì hạnh phúc hơn khi có một đứa cháu như thế này!

https://afamily.vn/ba-noi-cach-ly-vi-mac-covid-19-chau-trai-deu-dan-sang-trua-toi-di-qua-thu-thi-mot-cau- tran-doi-chua-thay-ai-lay-loi-ma-dang-yeu-nhu-nay-20220331142644685.chn