Sau một thời gian dài phải học trực tuyến do dịch bệnh, mới đây, hàng loạt học sinh tiểu học đã có thể đi học trở lại. Tất cả đều có chung cảm giác vui mừng, hạnh phúc xen lẫn hồi hộp khi lâu lắm rồi mới gặp lại thầy cô, bạn bè. Hãy cùng lắng nghe một chút tình cảm giữa cha và con gái qua ca khúc Ngày đầu tiên đi học tuyệt vời này nhé.

Bài hát ''Ngày đầu tiên đi học'' siêu hay dành cho bố mẹ và các bé. Nguồn: Tiktok Cha Con Giun.

Ca từ nhẹ nhàng, giản dị, vui tươi, trong sáng nhưng cũng rất ấm áp và tình cảm, ai nghe bài hát cũng có chung một cảm xúc. Vừa vui vừa xúc động khi được trở lại trường. Ai cũng muốn con mình có những trải nghiệm thú vị trên hành trình tuổi thơ.

''Nghe từng bài hát mà mình chạnh lòng, nghĩ đến từng khoảnh khắc con học trong lớp, giơ tay phát biểu, chọc ghẹo bạn bè mà mình cứ tủm tỉm cười', ''Ôi không còn phải học online nữa. Mình lại mừng muốn khóc, thương nhất các em chuyển trường, mong các em sớm hòa nhập môi trường mới''...Nhiều phụ huynh để lại bình luận.

Bài hát dành tặng cha mẹ và con nhân ngày trở lại trường sau 1 năm học trực tuyến - Ảnh 2.

Đã lâu lắm rồi tôi mới nhìn thấy một khoảnh khắc.

Dù đã đi học trở lại nhưng phụ huynh và giáo viên vẫn cần nhắc nhở con đảm bảo 5K, thực hiện đầy đủ nội quy lớp học để tránh lây nhiễm và có những giờ học an toàn, hiệu quả.

https://afamily.vn/bai-hat-cua-be-sau-danh-tang-cho-bo-me-va-cac-be-trong-ngay-quay-tro-lai-truong-sau-1- nam-hoc-online-20220407143638621.chn