check Bài tập giúp bé tập lăn Khám bệnh online miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
mới Bài tập giúp bé tập lăn Xem tử vi năm Bính Thân 2016 của 12 Con Giáp theo ngày sinh!!!

hanghiem Bài tập giúp bé tập lăn

Việc tập cho bé phát triển cơ bắp bằng cách đặt bé nằm sấp trên sàn để bé tự lăn là rất quan trọng. Nhưng làm thế nào bạn có thể giúp bé tập đi một cách tốt nhất?

Các bà mẹ trẻ đều mong muốn con mình có sự phát triển tốt nhất trong những năm đầu đời. Tập cho bé lăn, phát triển cơ rất quan trọng, nhưng liệu bé có “hợp tác”? Xử lý thế nào khi bé quấy khóc? Để làm được điều đó, các bà mẹ trẻ cần lưu ý một số điểm sau:

Hiểu lợi ích của việc tập thể dục

Bài tập này rất quan trọng vì nó giúp bé phát triển cơ cổ, đầu và cột sống.

1420 Bài tập giúp bé lăn lộn

Làm thế nào để thực hiện bài tập thành công?

Tư thế nằm sấp truyền thống này buộc bé phải nằm sấp trên sàn và ngẩng cao đầu. Theo lời khuyên của chuyên gia, bạn nên dành 20 phút mỗi ngày để tập cho bé và chia thành nhiều lần nhỏ, mỗi lần từ 3-5 phút. Lưu ý, nên đặt bé nằm trên sàn cứng để bé dễ tập hơn.

Hơn nữa, dành thời gian cùng bé tập luyện sẽ mang lại hiệu quả tốt hơn vì bạn có thể trò chuyện, hát hò giúp bé hào hứng hơn khi tập luyện.

Thay đổi phương pháp đào tạo

Nếu bài tập nằm sấp trên sàn không hiệu quả, bạn có thể thay đổi phương pháp. Ví dụ, bế bé ngang hông, ngửa mặt lên.

Đáng chú ý:

Những bé chưa tập được tư thế nằm sấp này có thể gặp khó khăn hơn trong giai đoạn tập ngồi và tập đi sau này, vì bài tập này giúp bé phát triển toàn diện cơ thể. Nằm quá nhiều sẽ khiến đầu bé bị bẹt ở một số điểm hoặc bị vẹo cổ khiến bé phát triển không bình thường.

Tâm trạng của trẻ cũng đóng vai trò quan trọng đối với hiệu quả của bài tập. Khi bé cảm thấy khó chịu, quấy khóc, bạn không nên ép bé tập mà hãy ôm, vuốt ve cho đến khi bé cảm thấy thoải mái và sẵn sàng cho bài tập.

Theo Suckhoedoisong

Cùng loại

Bình luận trên Facebook

bình luận