Thanh long thái hạt lựu là một trong những bài thuốc giúp người bệnh giảm ho và giúp đờm sớm thoát ra ngoài đường thở.

Trong TCM, các bệnh mạn tính như hen phế quản, hen phế quản, viêm phế quản mạn tính hay bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính đều được xếp vào nhóm bệnh hen suyễn. Theo lương y Cao Văn Chiến - Phòng nghiên cứu Công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng, tình trạng này không phải ở một cơ quan mà toàn cơ thể. Vì khi các cơ quan nội tạng bị suy yếu hoặc mất cân bằng, con người sẽ bị ảnh hưởng và gây bệnh.

Để cắt cơn hen, lương y Chiến cho biết: “Người bệnh phải phục hồi chức năng các cơ quan nội tạng, chủ yếu là tỳ (cơ quan phụ trách tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng), phổi (cơ quan phụ trách tiêu hóa và hấp thu các chất dinh dưỡng). chất dinh dưỡng). hô hấp). và thận (vật chủ hút không khí), khi sức đề kháng của cơ thể tăng lên, kháng thể sẽ tự sản sinh và ức chế virus, lúc này tình trạng viêm nhiễm đường thở giảm dần, khí quản, phế quản trở lại bình thường. Thông thường, đờm được loại bỏ. , viêm phế quản và tắc nghẽn mãn tính đã biến mất."

Trong Đông y, bệnh hen suyễn, viêm phế quản hay bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính đều là bệnh suyễn.  Ảnh: Freepik

Trong Đông y, bệnh hen suyễn, viêm phế quản hay bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính đều là bệnh suyễn. Hình ảnh: Freepik

Các bài thuốc Đông y thường lành tính, phù hợp với hầu hết cơ địa. Trong đó, bài thuốc Tiểu long căn của danh y Trương Trọng Cảnh là một trong những bài thuốc có tác dụng làm dịu cơn hen. Bài thuốc với 8 vị thuốc gồm: ma hoàng, quế chi, tế tân, bạch thược, ngũ vị tử, can khương, chích cam thảo, bán hạ chế. Các vị thuốc này sẽ được phối hợp theo quy tắc cổ xưa: quân (đẩy hơi lạnh ra ngoài), thần (làm ấm cơ thể, làm giãn khí quản), tá tràng (giúp làm loãng đờm), sứ (làm chậm thuốc). ). tính chất thuốc).

“Với bệnh hen suyễn nếu không được điều trị sớm sẽ gây tổn thương đến tỳ, phế, thận của người bệnh nên bài thuốc Thanh phế thang với khả năng kết hợp hài hòa giữa ngũ vị thuốc có thể giúp bệnh thuyên giảm, giảm triệu chứng. các triệu chứng và cải thiện sức khỏe tổng thể," Chien nói.

Từ hiệu quả của bài thuốc Tiểu Long Cốt, Công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng đã gia giảm và bào chế ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bổ phế Phúc Hưng ở dạng cao lỏng thảo dược. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP. Mỗi lọ Phục Hưng Thống Phổi đều trải qua một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu sản xuất đến chất lượng thành phẩm.

Phúc Hưng Thống Phổi giúp người bệnh giảm ho, giảm đờm do viêm phế quản.  Ảnh: Công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng

Phúc Hưng Thống Phổi giúp người bệnh giảm ho, giảm đờm do viêm phế quản. Hình ảnh: Công Ty TNHH Đông Dược Phúc Hưng

Thành phần chính của Thống Phổ Phúc Hưng sau khi được gia giảm từ bài thuốc Tiểu thanh long bao gồm: lá táo, tô tử (lá tía tô), ngũ vị tử, tỳ bà diệp (lá chanh), cam thảo, can khương (lá tía tô). . gừng khô), mắm, trần bì (vỏ quýt khô), cát cánh, tế tân. “Các nguyên liệu này khi kết hợp với nhau sẽ giúp người bệnh giảm ho, giảm đờm do viêm phế quản; thông đường hô hấp”, Công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng cho biết.

Giải thích

Công Ty TNHH Đông Dược Phúc Hưng
Địa chỉ: Số 96-98 Nguyễn Viết Xuân, phường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội
Hotline: 1800 5454 35 - 0916 561 338
Chi tiết tại đây.
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Thống Phổ Phúc Hưng có Giấy xác nhận nội dung quảng cáo số: 1969/2022/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cấp ngày 29/11/2022.
Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.