Tình dục được coi là vấn đề tế nhị và riêng tư, hiếm khi được chia sẻ công khai. Tuy nhiên, một nam cư dân mạng đã rơi vào tình huống xấu hổ khi bị bạn gái lộ "chuyện ấy" trước mặt bạn bè.

Nam thanh niên tức giận chia sẻ trên mạng xã hội ẩn danh Dcard rằng anh cùng bạn gái và một nhóm bạn đã đi du lịch vài ngày vào tuần trước. Buổi tối, cả nhóm rủ nhau chơi trò chơi “Sự thật hay thử thách”, mỗi người hoặc mỗi cặp sẽ phải trả lời thật một câu hỏi hoặc phải uống rượu nếu không muốn trả lời câu hỏi đó. Sau vài hiệp chơi, đến lượt đôi trẻ, một người bạn hỏi: “Bạn trai em có thể ân ái trên giường trong bao lâu?”.

Câu hỏi nhạy cảm này khiến cả hai bối rối, anh chàng lén ra hiệu cho bạn gái bằng cách giơ 3 ngón tay rằng chỉ còn 30 phút nữa thôi. Nhưng khi cả hai được yêu cầu đưa ra đáp án, cô bạn gái bất ngờ nói là 3 phút trong khi chàng trai trả lời là 30 phút.

Bạn bè hỏi amp;#34;Bao lâu thì lên giường;#34;, cô gái buột miệng nói ra con số khiến bạn trai đứng hình - 1
Bạn bè hỏi bao lâu thì lên giường;#34;, cô gái buột miệng nói ra con số khiến bạn trai đứng hình - 2

Chàng trai không ngờ bạn gái lại tiết lộ thời gian quan hệ của hai người, khiến anh bị bạn bè chế giễu là yếu đuối. (Hình minh họa)

Anh bạn trai khi nghe câu trả lời của người yêu đã gần như chết lặng. Một vài người bạn xung quanh bắt đầu trêu chọc anh: "Mày nói láo, nên phạt đi nhậu". Tưởng chừng đó chỉ là một trò chơi và mọi thứ sẽ dừng lại vào ngày hôm đó.

Không ngờ hôm sau, một người bạn của anh lại đem chuyện này ra để trêu chọc, chế giễu anh là người yếu đuối. Điều này khiến anh không còn cảm thấy vui vẻ để tiếp tục thi đấu. Khi chỉ còn mình và bạn gái, chàng trai tức giận bày tỏ: "Câu trả lời tối qua của em làm anh xấu hổ lắm!". Tuy nhiên, bạn gái cho biết: "Nhưng đúng là có những lúc ân ái chưa đầy 1 phút, em thực sự không chịu nổi. Em đã nói 3 phút là quá dài".

Bạn gái vừa nói xong, anh chàng tức giận ném chiếc laptop mua cho bạn gái xuống bàn, đồng thời dặn dò cô hãy suy nghĩ xem mình đã làm gì sai và bỏ đi. Anh chàng cũng thắc mắc, việc quan hệ từ lúc thâm nhập đến 3 phút là quá nhanh, có phải mình bị yếu sinh lý hay không?

Nhiều cư dân mạng sau khi đọc bài đăng đã chỉ trích cả hai vì hành vi thiếu suy nghĩ và thiếu tế nhị với nhau: "Bạn gái của bạn không tế nhị và bạn quá nóng tính", "EQ của hai người này thực sự quá thấp". ," một cư dân mạng bình luận.

Bên cạnh đó, cũng có người khuyên anh chàng nên đi khám sức khỏe sinh lý: "Nếu đúng như lời người yêu anh nói. Có những lần quan hệ chưa được 1 phút thì nên đi khám. Còn trẻ mà. nó dễ dàng hơn để xử lý nếu có một vấn đề."

Quan hệ 3 phút có yếu sinh lý không?

Đối với nhiều người, yếu sinh lý đồng nghĩa với xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là tình trạng mất kiểm soát và duy trì quá trình xuất tinh. Nó xảy ra chỉ với một lượng kích thích tình dục rất nhỏ, trước, trong hoặc sau một thời gian rất ngắn sau khi đưa dương vật vào bộ phận sinh dục của phụ nữ mà không đạt được thỏa mãn tình dục.

Có hai cách để xác định một người đàn ông có bị xuất tinh sớm hay không, đó là dựa vào thời gian giao hợp và số lần di chuyển.

Bạn bè hỏi amp;#34;lên giường bao lâu;#34;, cô gái buột miệng nói ra con số khiến bạn trai đứng hình - 3

Thời gian giao hợp tính từ thời điểm thâm nhập nếu dưới hoặc hơn 1 phút được coi là xuất tinh sớm. (Hình minh họa)

Theo thời gian, thời gian giao hợp trung bình khác nhau giữa các quốc gia. Ví dụ ở Mỹ, thời gian này trung bình là 10 phút; ở Đức là 5-6 phút; ở Anh Thời gian trung bình là 4-7 phút. PHỤ NỮNhìn chung, việc xác định có thể dựa vào bảng thời gian sau:

- Sau một phút đã xuất tinh: gọi là yếu, xuất tinh sớm;

- Dưới 3 phút: Quá ngắn, khó thỏa mãn nhu cầu của cả hai.

- Từ 3 - 7 phút: Đây là mức trung bình của nhiều người, trong khoảng thời gian này bạn gái có thể cao trào từ 2 - 3 lần.

- Từ 7 đến 15 phút: Là khoảng thời gian lý tưởng cho bất kỳ cuộc yêu nào trên thế giới. Với thời gian này, cả hai đều cao trào và cực khoái, là thời điểm lý tưởng để phụ nữ cao trào 2-3 lần.

Ngoài ra, nam giới có thể dựa vào số lần chuyển động khi quan hệ tình dục. Trung bình từ 8-12 lần, dưới con số này được coi là xuất tinh sớm.

Sắp ân ái, nghe bạn gái thổ lộ bí mật sốc, chàng trai giật mình, mất ngủ 1 tháng

Bạn gái mới thú nhận với người đàn ông rằng mình mắc bệnh sùi mào gà, dù điều trị không thấy bệnh tái phát khiến anh nhiều lần hoảng sợ.

bệnh tình dục ở phụ nữ