Kích thước “ông chú” luôn là vấn đề được nam giới quan tâm. Mới đây, một người đàn ông Đài Loan đã chia sẻ trong mục giới tính của trang tin Health UDN rằng anh mong bác sĩ có thể tư vấn cho anh cách giúp “cậu nhỏ” của mình dài ra.

Theo chia sẻ của anh chàng, thời gian gần đây, mỗi lần ân ái với bạn gái, anh đều nghe thấy cô nàng lầm bầm điều gì đó khó hiểu. Sau khi kết thúc mối quan hệ, bạn gái cũng nói: "Thành công lần nào, phải không?". làm cho anh ta cảm thấy kỳ lạ hơn nhưng không quá bận tâm.

Cho đến khi anh vô tình nhìn thấy quảng cáo một nam một nữ ngồi trong bồn tắm và hét lên đúng câu mà bạn gái anh thường nói khi ân ái, ngay lập tức bồn tắm căng lên. đi ra ngoài. Ban đầu anh thấy khá buồn cười nhưng sau đó hiểu ngay ẩn ý câu nói của bạn gái khi cả hai ân ái nên cảm thấy khá tức giận và xấu hổ.

Bạn gái liên tục lẩm bẩm những câu nói lạ khi ân ái, khi hiểu sao chàng giận dỗi - 1
Bạn gái liên tục lẩm bẩm những câu nói lạ khi ân ái, khi hiểu sao chàng giận - 2

Bạn gái nói những lời lạ lùng trong lúc ân ái khiến chàng trai khó hiểu, sau khi biết nghĩa thì vô cùng tức giận. (Hình minh họa)

Vì vậy, anh chàng đã chia sẻ sự bức xúc của mình với bạn gái và cô ấy cũng nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa. Tuy nhiên, chàng trai trẻ vẫn rất tự ti vì người yêu từng cho biết, bạn trai cũ là cao thủ bóng rổ còn “cậu nhỏ” của anh khá to. Cảm thấy bạn gái có ý chê “cậu nhỏ” của mình không đủ to để thỏa mãn, chàng trai đã hỏi chuyên gia có cách tăng kích thước dương vật an toàn không?

Bác sĩ Wang Qijie, Giám đốc khoa Tiết niệu Bệnh viện Cao Hùng, Đài Loan cho biết, có rất nhiều người muốn tăng kích thước “cậu nhỏ” giống như anh chàng kia.

Trên thực tế, có một số phương pháp có thể làm cho dương vật trông to hơn, chẳng hạn như cắt tỉa lông mu để đánh lừa thị giác. Hay với nam giới béo phì, bụng to chỉ cần giảm cân, khi mỡ bụng hoặc mỡ mu ít đi sẽ có cảm giác “dương vật nhỏ” dài hơn.

Bạn gái liên tục lẩm bẩm những câu nói lạ trong lúc ân ái, đến lúc mới hiểu vì sao chàng giận - 3

Đàn ông béo phì có thể giảm cân để dương vật trông dài hơn. (Hình minh họa)

Nếu bạn không muốn sử dụng các liệu trình đó thì có thể mất nhiều thời gian mà chi phí lại khá cao và chỉ tăng được 1-2cm. Phương pháp phẫu thuật được sử dụng phổ biến nhất là trượt đốt sống. Dây chằng này nối dương vật với xương mu. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt dây chằng này và loại bỏ da từ bụng xuống thân dương vật. Mặc dù phẫu thuật này làm cho dương vật bị treo thấp hơn nhưng nó không thực sự làm tăng kích thước.

Hoặc có một số thủ thuật có thể làm tăng chu vi “dương vật” như tiêm mỡ tự thân vào thân dương vật. Tuy nhiên, kết quả có thể không như mong đợi vì một số chất béo được tiêm vào có thể được cơ thể phân tán hoặc tái hấp thu không đều. Điều này có thể dẫn đến dương vật bị cong, có hình dạng bất thường.

Một loại phẫu thuật khác là cấy ghép mô, bằng cách lấy một mảnh da và mỡ (ghép) từ một nơi khác trên cơ thể và khâu nó vào thân dương vật.

Cấy ghép dương vật cũng là một cách phẫu thuật để tăng kích thước của “dương vật”. Bằng cách đặt vật liệu dưới da của bộ phận sinh dục để làm cho nó trông dày hơn.

Trên thực tế, nhiều nam giới có “dương vật” với kích thước hoàn toàn bình thường, nhưng chỉ vì ý kiến ​​của người khác hoặc tự so sánh với người khác khiến họ tự ti. Vì vậy, trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật hay bất kỳ hình thức tăng kích thước dương vật nào, cần tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa.

Đàn ông hãnh diện vì được làm chuyện ấy khi ân ái với vợ, bác sĩ cảnh báo sớm muộn súng ống cũng hư

Nhiều nam giới vì muốn chứng tỏ bản lĩnh đàn ông nên tìm cách kéo dài thời gian quan hệ bằng cách ức chế xuất tinh. Tuy nhiên, nếu việc này diễn ra nhiều lần sẽ gây hại rất lớn cho sức khỏe.

tình dục