Với công việc và lịch trình bận rộn, các hot mom Việt không thể vừa lo sự nghiệp vừa lo việc học hành của các con. Đó là lý do họ chọn thuê bảo mẫu, người sẽ chịu trách nhiệm chính trong việc dạy dỗ và chăm sóc các cậu bé và cô bé. Người bảo mẫu sẽ có một vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ là người bạn tâm giao mà còn là một thành viên trong gia đình.

Chính vì thế Việt có những yêu cầu khá khắt khe đối với quản gia. Họ không chỉ giỏi việc nhà mà còn đọc thông viết thạo, giỏi chuyên môn và yêu trẻ con. Với nhiều yêu cầu như vậy, việc các bảo mẫu nhận được mức lương hậu hĩnh là điều không quá khó hiểu.

Bảo mẫu của ca sĩ Di Băng: Lương 80 triệu, sống như quý tộc

Không chỉ tài năng và xinh đẹp, Di Băng còn được ngưỡng mộ bởi gia thế siêu giàu, sở hữu hàng loạt bất động sản và siêu xe. 3 cô con gái của nữ ca sĩ cũng được cưng chiều, sống trong nhung lụa, được bố mẹ đầu tư học hành, quần áo hàng hiệu... Đặc biệt, nếu như một gia đình bình thường chỉ có 1 bảo mẫu thì Di Băng lại "chơi lớn" khi thuê tới 3 bảo mẫu riêng. . bảo mẫu cho 3 bé gái.

Được biết, tiền trả cho 3 bảo mẫu lên tới 100 triệu/tháng. Các bảo mẫu này có nhiệm vụ chăm sóc, ở cùng các bé, riêng con gái đầu lòng có bảo mẫu biết nhiều thứ tiếng, có khả năng dạy ngoại ngữ và làm bán thời gian nên lương cũng khá hơn.

Chia sẻ về việc thuê bảo mẫu với giá đắt đỏ, chồng Di Băng thẳng thắn: "Vú em cũng giống như một thành viên trong gia đình, không phân biệt. Anh chị em và con cái được hưởng bất cứ thứ gì vú em thích." Vì vậy, nhiều người dành lời khen cho sự tốt bụng và tính cách đáng yêu của gia đình nữ ca sĩ nổi tiếng.

Khi các hot mom Việt thuê bảo mẫu: Bảo Thy quá khó tính, Di Băng đòi hỏi cao nhưng khắt khe nhất vẫn là vợ cũ Đan Trường - Ảnh 1.

3 bảo mẫu nhà Di Băng.

Khi các hot mom Việt thuê bảo mẫu: Bảo Thy khó tính quá, Di Băng đòi hỏi cao nhưng khắt khe nhất vẫn là vợ cũ Đan Trường - Ảnh 2.

Người trông trẻ cũng được đối xử như thành viên trong gia đình.

Bảo Thy: Yêu cầu kinh nghiệm dày dặn, từng học điều dưỡng, 8 điều khoản khắt khe hơn

Kể từ khi con trai chào đời, cuộc sống của Bảo Thy thay đổi hoàn toàn. Cô tạm dừng toàn bộ sự nghiệp để tập trung vun vén cho gia đình nhỏ, nhất là khi con trai còn rất nhỏ. Hiện tại, con trai của nữ ca sĩ đã được khoảng 5 tháng tuổi, lúc này bà mẹ trẻ cần tìm bảo mẫu để ở cùng gia đình, chủ yếu là chăm sóc em bé.

Nổi tiếng là bà mẹ cầu toàn và chăm con kỹ càng nên yêu cầu của Bảo Thy cũng vô cùng khắt khe và tỉ mỉ, có những điều khoản khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy choáng váng vì độ khó.

"Chào các bạn! Thy cần tuyển 1 cô trông trẻ sẽ ở cùng gia đình Thy với mong muốn làm việc lâu dài.

- YÊU BÉ và CÓ KINH NGHIỆM LÂU DÀI (không nhận các trường hợp chỉ chăm con, cháu trong gia đình vì Thy cần 100% chuyên môn).

- Nếu đã học và làm việc qua các lớp điều dưỡng, hộ sinh thì càng tốt.

- Chăm sóc bé hiện đại, khoa học.

- Đảm bảo sức khỏe tốt. Không bị say xe và máy bay vì gia đình Thy đi du lịch rất nhiều.

- Sạch sẽ tuyệt đối.

- Không vướng bận gia đình, tinh thần thoải mái để tập trung làm việc.

- Biết nấu ăn để chuẩn bị đồ ăn cho bé.

Gửi thông tin bao gồm:

1. Căn cước công dân.

2. Không có địa chỉ thường trú/tạm trú

3. Hình ảnh hiện tại.

4. Giới thiệu bản thân và kinh nghiệm

5. Số điện thoại"Bảo Thy chia sẻ.

Khi các hot mom Việt tuyển vú em: Bảo Thy khó tính quá, Di Băng đòi hỏi cao nhưng khắt khe nhất vẫn là vợ cũ Đan Trường - Ảnh 3.

Bảo Thy và con trai.

Có thể thấy, nhiều người có thể nộp hồ sơ với một số yêu cầu như sạch sẽ, biết nấu ăn, đảm bảo sức khỏe hay chăm sóc con cái nhưng những điều khoản còn lại rất khắt khe như không vướng bận gia đình, đã từng đi học. điều dưỡng hay phải đi làm chuyên môn. ... nó thực sự không dễ tìm.

Nổi tiếng và giàu có nên việc nữ ca sĩ khắt khe trong việc chọn bảo mẫu cũng là điều dễ hiểu. Người này sẽ ở cùng, trực tiếp chăm sóc bé và phần lớn tính cách của bé chịu ảnh hưởng rất nhiều từ bảo mẫu nên nữ ca sĩ rất cẩn trọng và nghiêm túc trong việc tìm người. Hơn nữa, với những quy định này, số tiền lương phải trả cũng sẽ bị giảm đi một con số không hề nhỏ.

Vợ cũ Đan Trường: Phải thạo 3 ngoại ngữ, lương 150 triệu/tháng, đổi 10 lần mới tìm được

Năm 2017, sau khi đón con trai đầu lòng, vợ cũ Đan Trường muốn tìm một người thật thà, chịu khó, sạch sẽ và có trách nhiệm. Ở vị trí bảo mẫu, Thủy Tiên muốn tuyển người thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Việt, Trung. Cô đặt tiêu chuẩn cao như vậy vì mong Mathis Thiên Từ sẽ học giỏi ngoại ngữ như hồi nhỏ. Ban đầu, Thủy Tiên nhấn mạnh tiêu chí bảo mẫu phải có kiến ​​thức cơ bản về y tế nhưng sau khi Thiên Từ lớn, cô bỏ yêu cầu này.

Mỗi tháng, vợ cũ Đan Trường tốn khoảng 6.500 USD (khoảng 148 triệu đồng thời điểm đó) để trả cho tất cả bảo mẫu và người giúp việc. Một số trả theo giờ, một số theo tháng. Trong 1 năm, gia đình nam ca sĩ đã chi 1,7 tỷ đồng cho việc này.

Khi các hot mom Việt thuê bảo mẫu: Bảo Thy khó tính quá, Di Băng đòi hỏi nhưng khắt khe nhất vẫn là vợ cũ Đan Trường - Ảnh 4.

Thủy Tiên và con trai Thiên Từ.

Khi đó, nữ doanh nhân cho biết: "Nhà rộng nên bảo mẫu, giúp việc rất ngại, đi lại trong nhà nhiều khi cũng mệt. Thuê thêm người giúp việc vẫn thấy nhà rộng, không ở cũng buồn. Ở nhà có bảo mẫu, giúp việc. Tôi không thích ở cùng một phòng, vì vậy tôi phải nghỉ ngơi một chút."

Thủy Tiên phải thay 10 bảo mẫu trong vòng vài tháng vì không hài lòng. Có người phải nghỉ việc vì thiếu trung thực, có người lại lười biếng hoặc không yêu trẻ con. Vì chồng chị thường xuyên vắng nhà, chị cũng bận công việc kinh doanh nên chị muốn cô bảo mẫu biết thời gian biểu, tính cách của con chị để yên tâm trở lại làm việc. Cuối cùng, sau 4 tháng tuyển chọn gắt gao, nữ đại gia mới chọn được bảo mẫu, người giúp việc mà mình ưng ý.

https://afamily.vn/khi-cac-hot-mom-viet-tuyen-bao-mau-bao-thy-qua-kho-tinh-di-bang-yeu-cau-cao-nhung-khat-khe- Nhat-van-la-vo-cu-dan-truong-20220322160722355.chn