Kể từ khi con trai chào đời, cuộc sống của Bảo Thy thay đổi hoàn toàn. Cô tạm dừng toàn bộ sự nghiệp để tập trung vun vén cho gia đình nhỏ, nhất là khi con trai còn rất nhỏ. Hiện tại, con trai của nữ ca sĩ đã được khoảng 5 tháng tuổi, lúc này bà mẹ trẻ cần tìm bảo mẫu để ở cùng gia đình, chủ yếu là chăm sóc em bé.

Nổi tiếng là bà mẹ cầu toàn và chăm con kỹ càng nên yêu cầu của Bảo Thy cũng vô cùng khắt khe và tỉ mỉ, có những điều khoản khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy choáng váng vì độ khó.

"Chào các bạn! Thy cần tuyển 1 cô trông trẻ sẽ ở cùng gia đình Thy với mong muốn làm việc lâu dài.

- YÊU BÉ và CÓ KINH NGHIỆM LÂU DÀI (không nhận các trường hợp chỉ chăm con, cháu trong gia đình vì Thy cần 100% chuyên môn).

- Nếu đã học và làm việc qua các lớp điều dưỡng, hộ sinh thì càng tốt.

- Chăm sóc bé hiện đại, khoa học.

- Đảm bảo sức khỏe tốt. Không bị say xe và máy bay vì gia đình Thy đi du lịch rất nhiều.

- Sạch sẽ tuyệt đối.

- Không vướng bận gia đình, tinh thần thoải mái để tập trung làm việc.

- Biết nấu ăn để chuẩn bị đồ ăn cho bé.

Gửi thông tin bao gồm:

1. Căn cước công dân.

2. Không có địa chỉ thường trú/tạm trú

3. Hình ảnh hiện tại.

4. Giới thiệu bản thân và kinh nghiệm

5. Số điện thoại"Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy tuyển bảo mẫu yêu cầu kinh nghiệm dày dặn, học điều dưỡng, thêm 8 điều khoản khắt khe khiến cư dân mạng choáng:

Bảo Thy và con trai.

Có thể thấy, nhiều người có thể nộp hồ sơ với một số yêu cầu như sạch sẽ, biết nấu ăn, đảm bảo sức khỏe hay chăm sóc con cái nhưng những điều khoản còn lại rất khắt khe như không vướng bận gia đình, đã từng đi học. điều dưỡng hay phải đi làm chuyên môn. ... nó thực sự không dễ tìm.

Nổi tiếng và giàu có nên việc nữ ca sĩ khắt khe trong việc chọn bảo mẫu cũng là điều dễ hiểu. Người này sẽ ở cùng, trực tiếp chăm sóc bé và phần lớn tính cách của bé chịu ảnh hưởng rất nhiều từ bảo mẫu nên nữ ca sĩ rất cẩn trọng và nghiêm túc trong việc tìm người. Hơn nữa, với những quy định này, số tiền lương phải trả cũng sẽ bị giảm đi một con số không hề nhỏ.

Tuy nhiên, ở phần bình luận, nhiều bình luận cho rằng không dễ tìm được người chuyên nghiệp như vậy, khuyên bà mẹ 1 con nên tìm 2 người có kinh nghiệm rồi lo liệu hoặc giảm bớt, nếu không. sau đó dừng lại. nó có thể được khó khăn để tìm thấy một ai đó. Chưa kể, các vú em còn phải đảm đang, ngoan ngoãn và sống hòa thuận với mọi người trong nhà.

Bình luận của cư dân mạng.

Tuy nhiên, nói gì thì nói, ai cũng chắc chắn có ứng viên phù hợp, nhưng tìm bảo mẫu là công việc lâu dài, không phải ngày một ngày hai nên Bảo Thy có lẽ sẽ mất kha khá thời gian. Đã đến lúc tìm kiếm và chọn rồi thử lại. Mỗi bà mẹ đều có quyết định và tiêu chí riêng trong việc lựa chọn bảo mẫu, quan trọng nhất là phải phù hợp và hoàn thành tốt công việc của mình.

https://afamily.vn/bao-thy-tuyen-bao-mau-yeu-cau-co-be-day-king-nghiem-tung-hoc-dieu-duong-them-8-dieu-khoan-khat- Khe-dan-mang-choang-luong-50-trieu-stilt-gong-chang-co-ai-20220322151615971.chn