Cách đây 1 năm, câu chuyện về bé gái bị mẹ bỏ rơi khiến nhiều người xúc động. Được biết, mẹ của cháu bé bị bạo hành từ năm 17 tuổi dẫn đến mang thai. Tuy nhiên, cô vẫn chọn giữ lại đứa bé. Suốt 3 năm trời vẫn thương con nhưng vì cuộc sống quá khó khăn, ông ngoại lại say xỉn nên chị quyết định gửi con đến một trung tâm uy tín.

Bị mẹ bỏ rơi, cô bé ngày đêm buồn bã, khóc vì nhớ mẹ. Cô bé chỉ biết ngồi một góc, có khi ngồi bên cửa sổ đợi mẹ về. Tuy nhiên, người mẹ đó có nỗi khổ riêng và sẽ không bao giờ trở lại.

Cô bé đáng thương ngồi ở cửa đợi mẹ.

May mắn thay, vì cảm động trước hoàn cảnh và thương yêu cô bé này, NTK Đỗ Mạnh Cường đã quyết định nhận nuôi và đặt tên cho cô bé là Sóc (tên thật là Đỗ Phạm Gia Linh). 1 năm trôi qua, cô bé ngày càng xinh đẹp, chững chạc và lớn hơn rất nhiều. Mỗi lần xuất hiện, Sóc đều nhận được rất nhiều lời khen của mọi người.

Cô gái bị mẹ bỏ rơi ngày đêm khóc chờ cửa, một năm sau bỗng thay đổi - Ảnh 2.

Đỗ Mạnh Cường quyết định nhận thêm con nuôi.

"Vừa tròn 1 năm trôi qua. Bây giờ tôi là một cô gái vui vẻ và không còn buồn nữa. Sóc được bố nhận nuôi từ năm 3 tuổi rưỡi, do hoàn cảnh riêng nên mẹ không thể tiếp tục nuôi nấng được. Em nhạy cảm, thông minh và nhanh nhẹn Anh yêu em vì anh biết và hiểu để em cảm nhận được nỗi đau khi xa anh Và anh hiểu rằng nỗi đau của em chỉ nguôi ngoai khi tình yêu của anh đủ lớn Em đã trưởng thành rồi anh à. đã cố gắng, cố gắng rất nhiều để con nhanh chóng vui vẻ, hòa nhập với gia đình”.Đỗ Mạnh Cường tâm sự về cô con gái nuôi thứ 8.

Bé gái bị mẹ bỏ rơi ngày đêm khóc chờ cửa, một năm sau bỗng thay đổi - Ảnh 3.

Con sóc bây giờ đã lớn như thế này.

Khi quyết định nhận con nuôi, Đỗ Mạnh Cường hiểu trách nhiệm và áp lực lớn lao của một người cha: “Trách nhiệm với cuộc đời của mỗi đứa trẻ để chúng khỏe mạnh, trưởng thành và có ích cho xã hội. Bên cạnh trách nhiệm với xã hội, vì con không phải do bố sinh ra, bố là người trong gia đình nên dư luận hãy quan tâm đến bạn nhiều hơn.

Thời gian rồi cũng sẽ trả lời tất cả, sự trưởng thành của con mỗi ngày là niềm vui và hạnh phúc của bố cũng như bao người quan tâm đến con. Xin đừng vội phán xét bất cứ điều gì, hãy yêu thương họ bằng một trái tim rộng mở và chúc họ sức khỏe dồi dào và tương lai tốt đẹp trong tương lai.

Bé gái bị mẹ bỏ rơi ngày đêm khóc chờ cửa, một năm sau bỗng thay đổi - Ảnh 4.

Cô bé được chăm sóc chu đáo.

Nuôi con là cả một hành trình gian nan của cha mẹ, càng khó khăn hơn với những người cha khi các con mang hai dòng máu, hoàn cảnh khác nhau. Ai thương thì nên nói những lời tử tế để bố có thêm sức mạnh làm tròn trách nhiệm, còn không thì cứ im lặng quan sát, sau này phán xét cũng chưa muộn"..

Có thể nói, đến thời điểm hiện tại, các con của Đỗ Mạnh Cường đều được chăm sóc rất chu đáo. Ai cũng thông minh, xinh đẹp và ngoan ngoãn. Nhà thiết kế cố gắng không để các con thiếu thốn bất cứ thứ gì, từ hàng hiệu đến những chuyến đi chơi và đặc biệt là đời sống tinh thần của các con. Anh luôn quan tâm đến con từng chút một và yêu thương vô điều kiện. Những điều này khiến người hâm mộ thầm ngưỡng mộ ông bố trẻ vừa có tài vừa có đức.

Bé gái bị mẹ bỏ rơi ngày đêm khóc chờ cửa, một năm sau bỗng thay đổi - Ảnh 5.

Sóc (ngoài cùng bên phải) cùng hai chị em Bố Cường.

Hình ảnh cậu bé Sóc 3,5 tuổi nhớ mẹ tưởng chừng sẽ khiến mọi người không thể nào quên, nhưng giờ đây mọi thứ đã thay đổi. Thấy con khôn lớn trưởng thành càng vui hơn, mẹ ruột tôi biết tôi được nhận nuôi trong một gia đình tốt như vậy.

https://afamily.vn/be-gai-bi-me-bo-roi-nhung-ngay-dem-buon-khoc-va-ngoi-o-cua-cho-doi-1-nam-sau-thay- doi-ngo-ngang-20220323140340014.chn