Trẻ con luôn dễ thương, hồn nhiên và đôi khi khiến người lớn bật cười vì những biểu cảm, suy nghĩ ngộ nghĩnh của chúng. Mới đây, một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút rất nhiều người xem. Cụ thể, cô gái trong clip đang khóc nức nở, không biết nguyên nhân là gì nhưng được bố mẹ an ủi nhưng cô bé không hề nín.

Một lúc sau, người mẹ nghĩ ngay ra cách hát "tủ" của con gái. Bài “Lấy quẻ” vang lên mà cô gái vẫn khóc. Nhưng buồn cười là dù buồn hay bực bội đến đâu, cô ấy vẫn hát như một thói quen, lời bài hát rõ ràng nhưng giai điệu lại hơi chệch choạc.

Cô bé vừa hát vừa khóc khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả

Nhìn cô bé mà ai cũng thương và không nhịn được cười. Rõ ràng là rất buồn, nhưng khi gặp con bài “tủ” thì cũng phải “nhảy theo”. Dù giai điệu một nơi, lời một nẻo và biểu cảm không thể hài hước hơn, ai cũng khen cô bé siêu đáng yêu.

“Beat luôn vang vọng trong đầu, đam mê từ lâu đã ăn vào trong máu, khi hát tôi luôn theo nó”, “Mệt quá, tôi không thể ngừng khóc, tôi khóc nhưng tôi vẫn bị trêu", "Có xin lỗi cũng xin lỗi" Xin lỗi nhưng em bé lại cười", "Dỗ em cũng được mà, để em thử xem, hát xong em sẽ nín khóc"... Mọi người nhận xét lẫn nhau.

Bé gái bật khóc khi mẹ bất ngờ hát

Khóc, khóc, hát, hát...

Trẻ em thật đáng yêu phải không nào, việc chăm sóc những em bé này tuy mệt nhưng luôn tràn ngập tiếng cười. Hiện tại, clip vẫn đang được hội mẹ bỉm sữa chia sẻ.

https://afamily.vn/be-gai-dang-gao-khoc-thi-me-bat-ngo-hat-bai-tu-bieu-cam-quay-ngoat-180-do-dam-me-chay- san-trong-mau-co-trinh-20220321154316559.chn