Có lẽ khi đưa ra quyết định nhận con nuôi, các bậc cha mẹ tương lai đã suy nghĩ rất kỹ lưỡng và nghiêm túc. Nuôi con trong những gia đình hiếm muộn không còn là vấn đề xa lạ, nhưng nếu đó là trẻ mắc hội chứng Down thì mọi chuyện thực sự khó khăn.

Giấc mơ làm mẹ của Katerina

Lisa thật đáng yêu trong những bộ trang phục khác nhau.

Khi còn nhỏ, Katerina luôn nghĩ rằng bất kỳ đứa trẻ nào cũng cần có một gia đình. Vì vậy, cô luôn muốn nhận một đứa trẻ làm con nuôi khi đã trưởng thành. Sau khi kết hôn, cô và chồng quyết định trở thành bố mẹ nuôi.

Vợ chồng cô muốn nhận một đứa trẻ khỏe mạnh, bình thường làm con nuôi. Nhưng sau đó, cô phát hiện ra mình cần đợi 5 năm để thực hiện tâm nguyện này.

Lúc này, cô có một suy nghĩ, đó là nhận nuôi một đứa trẻ mà hầu hết những người khác không chọn. Tình cờ lúc đó trong cô nhi viện có một cô bé mắc hội chứng Down tên là Lisa.

Bé gái mắc bệnh Down - Ảnh 2.

Lisa và mẹ cô.

Khi Katerina gặp Lisa lần đầu tiên, cô ấy cảm thấy một mối liên hệ kỳ lạ, một sự quen thuộc.

Khi Katerina gặp Lisa lần đầu tiên, cô ấy cảm thấy một mối liên hệ kỳ lạ, một sự quen thuộc. Người ta thường nói cha mẹ nuôi có thể cảm nhận được con mình ngay lập tức. Cô ấy cảm thấy khó khăn khi trở về nhà mà không mang theo bé Lisa.

Trên đường trở về nhà, Katerina không ngừng khóc: "Lúc đó, tôi có cảm giác như mình đang bỏ rơi đứa con gái yêu quý của mình, để nó một mình trong cô nhi viện. Tuy nhiên, chúng tôi cần hoàn tất mọi thủ tục trước khi về chung một nhà“.

Lisa cuối cùng cũng có một gia đình thực sự yêu thương cô.

Katerina bắt đầu may quần áo cho Lisa

Kể từ khi nhận nuôi Lisa, cô đã truyền cảm hứng cho Katerina để tạo ra những bộ trang phục độc đáo. Cô muốn viết một câu chuyện cổ tích ngoài đời thực cho con gái mình. Trong cuộc sống thực, những câu chuyện cổ tích không phải lúc nào cũng xảy ra, nhưng trong tranh thì có thể.

Giống như nhiều cô gái, Lisa thích có quần áo mới. Cô gái thử quần áo khác nhau, nhìn mình trong gương. Chụp ảnh đối với cô ấy giống như một trò chơi thú vị. Cha mẹ cô không bao giờ bắt cô phải làm những gì cô không thích. Nếu họ không có tâm trạng để tạo dáng, họ sẽ gác lại mọi thứ vào một ngày khác.

Chụp ảnh đối với cô ấy giống như một trò chơi thú vị.

Katerina nói rằng Lisa là một đứa trẻ bình thường, nghịch ngợm. Tất cả những gì cô cần làm trong quá trình dạy dỗ Lisa là sự kiên nhẫn. Điều duy nhất khiến cô phiền lòng là thái độ của người khác đối với con gái mình, phản ứng của mọi người không phải lúc nào cũng tích cực.

Katerina nói:Nếu bạn có một đứa con đặc biệt, hãy yêu thương chúng thật nhiều. Trong thế giới của họ, bạn là người quan trọng nhất. Họ sẽ yêu bạn theo cách mà không ai khác có thể. Mỗi đứa trẻ là một thiên thần. Đừng trách móc điều gì, cùng nhau tận hưởng niềm vui dưới một mái nhà“.

Những bức ảnh của Lisa rất được cư dân mạng yêu thích.

Đối với những người dự định nhận con nuôi, Katerina cũng có một thông điệp đặc biệt:Nếu bạn muốn nhận nuôi một đứa trẻ, đừng sợ gì cả. Đừng sợ rằng bạn sẽ không thể tặng hoặc mua thứ gì đó cho con bạn. Bạn đã cho đứa trẻ một gia đình. Đối với tôi, đó là điều quan trọng nhất. Được ở bên em, dưới mái nhà tràn ngập yêu thương, chắc chắn điều này tốt hơn gấp nhiều lần so với một mình trong cô nhi viện“.

Bên cạnh đó, trước những bức ảnh đẹp lung linh được Katerina chia sẻ trên mạng, cư dân mạng không khỏi trầm trồ và thốt lên "không thể tin nổi". Diễn xuất của Lisa biểu cảm, dễ thương đến mức khó ai có thể rời mắt.

Nguồn: Brightside

https://afamily.vn/tin-be-gai-mac-benh-down-la-dinh-menh-cua-minh-nguoi-me-quyet-dinh-nhan-nuoi-va-cai-ket-khien- Yêu