Nuôi con đúng là có nhiều tình huống hài hước của bố mẹ. Những đứa trẻ không có răng nhưng lại có những khả năng siêu phàm khiến người lớn cũng khó lý giải. Như tình huống có 1-0-2 trong clip dưới đây, người mẹ đã khóc nức nở không biết nên khóc hay nên cười.

Cụ thể, hai bố mẹ đang cùng nhau dọn giường. Trong khi con gái của ông đang xem, người cha quét sàn nhà trong khi người mẹ chải chăn và gối. Người mẹ nhấc chiếc chăn khá nặng ném xuống đất nhưng điều kỳ lạ là cô gái cũng biến mất cùng với chiếc chăn.

Người mẹ bỏ rơi con trong sự ngỡ ngàng của người cha

Hóa ra, cô bé đã bám vào chiếc chăn khi mẹ đang gấp và kết quả là cả cô và chiếc chăn đều rơi xuống đất trước sự ngỡ ngàng của người cha. Sau khi vứt đi, người mẹ không thấy con gái trên giường, vội đỡ cô dậy, ôm lấy cô và rối rít xin lỗi. Tình huống có một không hai này khiến cư dân mạng không biết nên thương hay trách người mẹ.

Hậu quả là cô gái bị sưng tấy ở trán và mũi sau cú đánh. May mắn thay, em bé không sao nhưng cũng khiến người mẹ bật khóc, thậm chí hoang mang vì không hiểu tại sao chỉ trong vài giây ngắn ngủi mà em bé lại rơi xuống đó, tất cả là do sự níu kéo của mình. chăn quá nhanh. Tuy nhiên, khi còn nhỏ, chắc hẳn cô bé đã rất sợ hãi sau khoảng thời gian này.

Bé gái biến mất ngay trước mắt mẹ, khi biết con ở đâu, mẹ bé vội xin lỗi và tự trách mình - Ảnh 2.

Mẹ vội xin lỗi tôi trong ánh mắt chán chường của bố.

Bé gái mất tích ngay trước mắt mẹ, khi biết con ở đâu, mẹ vội xin lỗi và tự trách mình - Ảnh 3.

Tôi đã mất tất cả vẻ đẹp của tôi ...

https://afamily.vn/be-gai-mat-tich-ngay-truoc-mat-me-phat-hien-con-o-dau-me-voi-vang-xin-loi-tu-trach-ban- than-20220328135432033.chn