Trẻ em luôn hồn nhiên, vô tư và trong sáng. Vì thế, với những câu chuyện nhạy cảm của người lớn, dưới góc nhìn của trẻ thơ đôi khi lại vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu. Như cô gái trong clip dưới đây, khiến cư dân mạng bật cười còn bố mẹ suýt ngất vì lời khuyên của con gái.

Cụ thể, con gái thích sinh nhiều con hơn vì nhà mình ai cũng có em bé, còn nhà mình thì không. Vì vậy, cô tâm sự và cầu xin mẹ cô cho cô một em gái. Tuy nhiên, người mẹ một mực cho rằng việc này phải đợi bố cô ấy về mới bàn bạc, còn bố cô ấy sẽ quyết định như thế nào. Đáp lại, cô gái không mấy vui vẻ vì cho rằng mẹ là người quyết định mọi việc trong nhà, chuyện nhỏ như vậy cũng phải hỏi ý kiến ​​bố.

Cô gái cầu xin mẹ ruột cho mình một đứa em trai

“Không phải anh nói trưởng lão trong nhà anh là ông chủ sao, nhưng chuyện này còn phải cùng cha anh thương lượng, anh không thể lợi dụng lúc cha anh ấy vắng nhà để sinh con sao? vẫn làm bố ngạc nhiên?Cô gái bình tĩnh nói.

Câu nói của con gái khiến người mẹ chết lặng, không biết nên cười hay nên khóc. Biểu cảm lém lỉnh, thông minh và đáng yêu này khiến cư dân mạng không nói nên lời: "Con gái ngoan, mẹ bất ngờ quá", "Chưa cưới mà phải công nhận suy nghĩ của con bé vượt thời đại", "Con nói đúng, bố sẽ ngất đột ngột"...

Cô bé mơ có chị gái, thủ thỉ thầm với mẹ khiến bố phát điên, người ta ngỡ ngàng sống 30 năm trên đời mà chưa thấy một suy nghĩ vượt thời gian như vậy - Ảnh 2.

Cô gái ngoan!

Dù buồn cười nhưng ai cũng dành lời khen cho sự thông minh, hóm hỉnh và suy nghĩ đáng yêu của cô gái. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nhiều người cũng khuyên các bậc cha mẹ nên nhân cơ hội này giảng giải cho con gái một số kiến ​​thức liên quan đến giáo dục giới tính, cách uốn nắn bé để bé không bỡ ngỡ và cũng có những mẹo hài hước như vậy.

https://afamily.vn/be-gai-mo-uoc-co-em-thi-tham-dieu-bi-mat-voi-me-khien-bo-phat-dien-dan-tinh-ngo-ngang- song-30-nam-tren-doi-chua-thay-tu-duy-vuot-thoi-dai-nhu-vay-20220317114350258.chn