Trẻ con rất dễ thương nhưng đôi khi những trò nghịch ngợm của chúng cũng có thể khiến người lớn “khóc thầm”. Cách đây vài ngày, cư dân mạng Trung Quốc đã chia sẻ một đoạn video có thể gọi là "tuyệt tác" của một bé gái, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cô gái nghịch ngợm tự cắt tóc cho mình, xem "tác phẩm" ai cũng choáng

Theo những gì được chia sẻ trong đoạn video, sự việc xảy ra tại thành phố Vô Tích, tỉnh Giang Tô. Vào buổi chiều muộn, người cha đón con gái đi học. Người cha phụ trách cắt tóc cho con trai, định 1 tháng nữa sẽ cắt tóc cho con nên đã lấy tông đơ ra kiểm tra nhưng con gái ông đã nhìn thấy. Không ngờ quay lại thì thấy con gái lén cạo nửa đầu bằng tông đơ.

Bé gái nghịch ngợm tự cắt tóc cho mình - Ảnh 1.

Cô bé rất hạnh phúc với kiệt tác của mình.

Đi chơi một lúc mới về, nhìn diện mạo mới của con gái, mẹ chỉ muốn ngất - Ảnh 2.

Người mẹ phát điên khi nhìn thấy diện mạo mới của con gái mình.

Người mẹ sau khi ra ngoài một lúc trở về nhà, nhìn thấy diện mạo mới của con gái đã sốc đến mức không nói nên lời. Cô đau đầu không biết phải giải thích thế nào với cô giáo của con gái ngày mai. Cô thậm chí còn than thở: “Tôi bị điên!“.

Hỏi lý do, người mẹ được biết con gái không được bố cho xem điện thoại hay mua đồ ăn vặt. Vì vậy, cô gái nhìn thấy chiếc tông đơ để gần đó và nghịch ngợm.

Ra ngoài được một lúc, nhìn diện mạo mới của con gái, bà mẹ chỉ muốn xỉu - Ảnh 3.

Cư dân mạng bày tỏ sự thích thú với cô gái nghịch ngợm này.

Trước cảnh tượng này, cư dân mạng tỏ ra thích thú và để lại nhiều bình luận.

Một người bình luận: "Không cho con xem điện thoại, không cho con ăn vặt, bố mẹ ép con đi nhà thờ“.

Nhiều cư dân mạng khác kể lại câu chuyện của con mình khi còn nhỏ: "Con gái tôi cũng vậy, chỉ có điều ở nhà tôi không có tông đơ. Cô ấy lấy kéo để cắt tóc. Tôi chụp ảnh và thỉnh thoảng cho cô ấy xem để nhắc cô ấy nghịch ngợm như thế nào khi còn nhỏ“.

Ngoài ra còn có người hỏi:Tại sao những vật dụng nguy hiểm như tông đơ không được để trên cao, tại sao lại để ở nơi trẻ em dễ với tới. Cha mẹ cần lưu ý vấn đề này nếu không sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng“.

Nhiều người khác cũng đưa ra ý kiến, gia đình có trẻ nhỏ không nên tùy tiện để những vật dụng nguy hiểm như tông đơ, vật sắc nhọn. Nếu bạn có những vật dụng này trong nhà, tốt nhất nên để chúng ở nơi trẻ em không với tới được. Trẻ em rất nghịch ngợm, có những thứ chỉ cần cha mẹ bất cẩn một chút cũng sẽ đe dọa đến tính mạng của trẻ.

Nguồn: QQ

https://afamily.vn/moi-di-ra-ngoai-mot-luc-nguoi-me-xiu-ngang-xiu-doc-khi-thay-dien-mao-moi-cua-con-gai-lo- lang-noi-voi-voi-cuong-the-nao-20220219232916856.chn