Ngày nay, nhiều cặp vợ chồng chọn sinh con rồi kết hôn. Còn gì hạnh phúc hơn trong ngày cưới khi được con cái đến dự, cầm hoa, làm phù dâu/ phù rể đến chúc phúc cho bố mẹ?

Tuy nhiên, những vị khách nhí này cũng có không ít màn khiến bố mẹ và khách mời trong đám cưới phải "cười ra nước mắt". Chẳng hạn, mới đây, mạng xã hội thi nhau chia sẻ đoạn video hài hước ghi lại cảnh một bé gái tham gia ngày vui của cha mẹ.

Nhím thu hút mọi sự chú ý của bố mẹ trong đám cưới vì ngủ say

Theo nội dung đoạn clip được đăng tải, bé gái mặc váy trắng, xinh như công chúa. Mái tóc cũng được thắt nơ duyên dáng. Đến dự đám cưới bố mẹ, cô gái ngồi trên ô tô. Đầu xe được trang trí hoa cưới để tăng thêm phần sang trọng. Có thể thấy, em bé được bố trí ngồi xe đầu để dẫn đầu đoàn rước. Tuy nhiên, đến phần quan trọng nhất, "công chúa" lại chìm vào giấc ngủ say. Vị "thủ lĩnh" này ngủ say đến nỗi tiếng hoa giấy nổ bên tai cũng không làm anh giật mình.

Ngồi

Mẹ của em bé không khỏi bật cười khi chứng kiến ​​hành động siêu dễ thương của con gái.

Chứng kiến ​​hành động nuông chiều của con gái, bố mẹ cô chỉ biết cười bất lực. Ngay cả trường học cũng đang có một trò chơi giải trí tuyệt vời. Vì sự bất hợp tác này, vị khách mời đặc biệt đã chiếm trọn spotlight của bố mẹ trong ngày cưới rồi!

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã nhận được hơn 200.000 lượt xem, gần 16.000 lượt bình luận và hàng nghìn lượt chia sẻ. Cư dân mạng đã để lại nhiều lời khen cho sự dễ thương của cô gái, đồng thời gửi lời chúc mừng đến cặp đôi.

- Thế thì đừng khóc và hỏi tại sao bạn không thể tham dự đám cưới của bố mẹ bạn. Bởi vì tôi vẫn đang ngủ, nhưng đó là ai?

- Tình yêu không thể bỏ tất cả!

- Bố mẹ nào có con gái đáng yêu thế này chắc hạnh phúc lắm..

Hiện clip vẫn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm và bình luận của cư dân mạng.

https://afamily.vn/be-gai-ngoi-xe-hop-lam-truong-doan-don-dau-trong-dam-cuoi-cua-me-nhung-sao-lai-co-hanh-dong- la-lam-khien-ai-ngay-cuoi-eng-nga-20220419160647347.chn