Trẻ em vốn có khả năng bắt chước người lớn rất tốt, ở độ tuổi học nói bé sẽ thường lặp đi lặp lại một từ cho đến khi quen. Cô bé trong clip dưới đây cũng vậy, mới học chữ "ba" nên đã phải trổ tài ngay. Ông bố được dịp "troll" con gái khiến dân tình không biết nên cười hay nên khóc.

Bố bắt đầu hỏi những câu dễ như 2 cộng 1 bằng mấy, 3 nhân 1 bằng mấy, rồi những câu siêu khó như 9 chia 3, căn bậc hai của 27 bằng bao nhiêu... mà mẹ vẫn trả lời nhanh như chớp đúng không? thậm chí không nghe câu hỏi. Câu trả lời luôn là 3.

Phép toán siêu việt của cô gái khiến ai cũng giật mình. Nguồn: Facebook

Thế là hai bố con được dịp cười sảng khoái trước mỗi câu trả lời đúng của con gái. Dù chỉ là trêu chọc một chút nhưng biểu cảm của ông bố trẻ và cô con gái nhỏ cũng quá buồn cười. Có ông bố lầy lội như vậy thì cả nhà cười suốt ngày.

Dưới phần bình luận, cư dân mạng chia sẻ: “Em tính, lúc đầu tưởng mẹ biết thật cho đến khi đáp án nào cũng giống nhau”, “Chết cười với hai cha con, chả ai là số 1 trong mớ hỗn độn thứ 2”, “Nhìn mẹ này đúng không? vui vẻ, bố là nhất, bố phải rất tự hào về con gái của mình."

Hai cha con siêu hài hước

Dù chỉ là một clip vui nhưng cũng khiến cư dân mạng cười nghiêng ngả. Không biết sau này lớn lên bé xem clip này sẽ phản ứng thế nào đây. Tuy nhiên, ai cũng khen hai bố con siêu đáng yêu và hài hước.

https://afamily.vn/be-gai-tinh-toan-sieu-dinh-bo-hoi-cau-nao-cung-tra-loi-nhanh-nhu-chop-nhung-nhin-nu-cuoi-cua- bolai-thay-co-gi-sai-sai-20220220131508058.chn