Khi trẻ bước vào giai đoạn 1,5 đến 3 tuổi, trẻ bắt đầu hiểu chuyện, thích tò mò, khám phá và chiếm hữu nhiều hơn. Nhiều đứa trẻ chỉ coi bố hoặc mẹ như con ruột, không muốn ai thay thế bố hoặc mẹ. Chính vì điều này mà cha mẹ thường không biết giải thích thế nào cho đúng với con.

Như tình huống dưới đây, cô gái được bố mẹ cho xem ảnh cưới. Tưởng rằng đứa bé sẽ sung sướng khen mẹ xinh đẹp, bố đẹp trai, không ngờ từ đầu đến cuối cô bé đều khóc. Mỗi trang được mở ra, bố mẹ đang ôm nhau, yêu thương nhau.

Chán nản, cô gái nức nở: 'Nhìn kìa, bố đang liếm mẹ. Mẹ nhìn này, bố nhìn này. Tôi chỉ không muốn ngửi thấy mùi của bạn.". Ngay lập tức, người cha nhanh chóng giải thích: "Không phải ta không ngửi được ngươi, mà là ngươi năm đó không có sinh ra, cho nên ta có thể ngửi được ngươi.". Nhưng câu trả lời này có vẻ không thỏa đáng, cô gái tiếp tục khóc ''Không mùi''.

Bé gái tức giận vì bố thơm mẹ mà không thơm mẹ

Cuối cùng, một lúc sau, bố tôi phải nói dối: “À, bố nhớ ra, trong ảnh này, bố đang đứng ngoài cầm hoa”. Lý do này có vẻ hợp lý nên cô gái thôi khóc, nhưng vẫn có gì đó uất ức. Dù lời nói dối của ông bố có hơi xấu hổ khiến cư dân mạng bó tay nhưng chỉ cần con gái ngoan không khóc nữa là được rồi.

''Tôi bị sốc, tôi còn trẻ, tôi phải đối mặt với điều này, tôi không biết phải làm gì'', 'Kết hôn mà không mời ai, và tán tỉnh ở nơi công cộng', 'Chắc chắn rồi ẩn giấu. . ừ, đợi đến khi người ta 5 tuổi, xem nào"... cư dân mạng hài hước bình luận.

Cô gái với cú sốc đầu đời

Loại đám cưới nào mà không có thiệp mời?

Bé gái nhìn đáng thương mà đáng yêu phải không nào, con nhà người ta ai cũng vậy phải không nào?

https://afamily.vn/be-gai-voi-cu-soc-dau-doi-bo-chi-thom-me-thoi-cuoi-ma-khong-moi-con-va-loi-noi-doi- chồng-chồng-chồng-chồng-chồng-chồng-20220405100113103.chn