Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn của cậu bé khoảng 3 tuổi. Cậu bé gây ấn tượng mạnh với cư dân mạng khi quét nhà nhanh nhẹn, sạch sẽ như người lớn.

Cậu bé 3 tuổi cầm chổi quét nhà nhanh như người lớn

Theo đó, đoạn video này được trích xuất từ ​​camera an ninh của một tiệm làm tóc. Trong bức ảnh có một người đàn ông đang đứng cắt tóc. Có lẽ ông là cha của cậu bé. Cậu bé đang cầm chổi và quét nhà. Cô khéo léo luồn chổi vào các ngóc ngách để lấy những lọn tóc ra. Sau đó thu thập chúng và bỏ vào thùng rác. Mọi động tác của bé đều rất chuẩn, không một động tác thừa. Mới phút trước sàn nhà còn bẩn, đầu tóc rối bời, nhưng phút sau tay cô đã sạch sẽ.

Cậu bé 3 tuổi cầm chổi quét nhà sạch hơn người lớn khiến cư dân mạng không khỏi thán phục:

Đoạn clip ngay sau khi được chia sẻ đã thu hút hơn 500k lượt xem, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Chứng kiến ​​cảnh tượng này, nhiều cư dân mạng đã phải thốt lên: "Làm sao một cậu bé 3 tuổi có thể làm nhanh như vậy? Thậm chí còn sạch hơn nhiều người lớn khi quét nhà". Thậm chí, nhiều người còn xấu hổ vì cho rằng cậu bé lau nhà còn hơn cả mình.

- Làm tốt lắm con trai. Có thể bố mẹ bạn dọa rằng “đi làm mới được ăn”.

Những đứa trẻ được cha mẹ dạy làm việc nhà từ nhỏ sẽ rất may mắn khi lớn lên.

- Xem xong video này, nhiều bà cầm chổi cho con trai quét.

- Con còn bừa bộn, bố mẹ dọn mệt lắm.

- Không biết bố mẹ rèn luyện từ nhỏ mà giỏi quá.

- Tôi là người lớn quét nhà giỏi đến nỗi tôi không thể bù đắp cho sự xấu hổ của con gái tôi khi nó cầm chổi.

Hiện clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

https://afamily.vn/be-trai-3-tuoi-cam-choi-quet-nha-dau-ra-day-dan-mang-khong-khoi-tram-tro-de-duoc-dua-con- mat-long-da-qua-20220427103851594.chn