Sau khi bảo bố "bỏ vợ" vì mẹ không nghe lời trong thời gian dài, chàng trai tiếp tục phẫn uất vì bị đối xử bất công. Lần này, hai cha con đối đầu với nhau 1-1 để xác định rõ ràng lý do tại sao bố lại cư xử như vậy.

Cụ thể, theo phản ánh của cậu bé, khi mẹ cậu làm vỡ màn hình chiếc điện thoại trị giá vài triệu đồng, bố cậu vẫn khá bình tĩnh, thậm chí còn cực kỳ nhẹ nhàng với mẹ cậu. Trong khi đó, khi cậu bé chỉ làm hỏng một thứ rẻ tiền, bố đã quát mắng, thậm chí đánh đòn, nhăn nhó chứ không dịu dàng như mẹ. Điều này khiến cậu bé vô cùng phẫn uất, cảm thấy bị thiên vị và không công bằng.

Cậu bé tức giận vì bố chỉ bênh vực mẹ và mắng nhiếc cậu nặng nề. Nguồn: Tiktok

Trước tình huống này, cư dân mạng đổ lỗi "Chắc do đụng vào mái xấu quá" và khuyên anh chàng không nên như vậy. "Nhìn con mà đau lòng quá, mẹ xin lỗi", "Ngày trước con gương mẫu, mẹ giận mẹ", "Mẹ cũng sợ, sao mẹ cứ làm khó con". TÔI?" ... mọi người nói đùa.

Nhưng hình như người cha cũng rất công bằng chứ không như người con nghĩ. Cụ thể, người cha cho biết khi con mắc lỗi nhưng sau đó đã nhận lỗi và hiểu ra nên không mắng nữa. Trừ khi bạn giấu nó, tôi sẽ tức giận.

Lúc này, cậu bé bắt đầu kể lại câu chuyện trước đó, vào tháng 10/2021, cậu làm vỡ lọ kem dưỡng da của mẹ. “Lúc trước anh nói có xin lỗi cũng không tha cho em, sao bây giờ lại nói chỉ cần xin lỗi là mọi chuyện sẽ kết thúc?”cậu bé hỏi.

Người cha chậm rãi giải thích: ''Nhưng khi tôi làm vỡ thì tôi giấu, khi tôi biết thì nói là lỗi của tôi. Bố không đánh, không la. Bố chỉ nhắc tôi lần sau có chuyện gì cứ nói. Và bạn cần phải lên tiếng, vì sẽ rất nguy hiểm nếu bạn làm rơi thứ gì đó và bị một mảnh thủy tinh găm vào chân”.

Con trai tức giận vì bố chỉ dịu dàng với mẹ rồi lớn tiếng mắng mỏ, cư dân mạng trách móc

Anh chỉ thương mẹ thôi, không thương con sao?

Cậu bé giận dữ trả lời: 'Nhưng bố nhăn mặt'. Đứng trước tình thế này, người cha đã phải thốt lên: ''Tôi không nhăn mặt khi tôi cười'' khiến mọi người chỉ biết cười trừ.

Hóa ra cậu bé chỉ hơi bối rối chứ không phải người cha đang mắng mẹ mình. Tuy nhiên, ông bố này cũng chia sẻ đây chỉ là một trong rất nhiều cuộc tranh cãi giữa hai cha con. Mọi người nhận xét cậu bé sống rất tình cảm và thông minh, có lý nhưng khá đúng mực, cậu cũng có tương lai làm luật sư.

Sinh được cậu con trai như thế này, bố mẹ vừa tự hào vừa “mệt mỏi” vì suốt ngày phải viện cớ lý do, “xoắn quẩy” ngay phải không mọi người!

https://afamily.vn/be-trai-am-uc-vi-bo-chi-nhe-nhang-voi-moi-me-con-quat-con-am-am-dan-tinh-trach-noc- Việt Nam