Ai cũng biết thạch là món ăn vặt ngon nhưng nguy hiểm cho trẻ. Dạng lỏng của chúng có thể khiến trẻ bị sặc, vô cùng nguy hiểm. Tuy nhiên, không chỉ vậy, vỏ thạch còn là vật dụng nguy hiểm, cha mẹ tuyệt đối không cho trẻ chơi để tránh trường hợp như trong clip dưới đây.

Cụ thể, trong clip, ông bố đưa cho cậu con trai vỏ thạch để cậu nghịch. Vì là trẻ con nên chúng sẽ có thói quen cho mọi thứ xung quanh vào miệng. Bất ngờ, chiếc vỏ sò lộn ngược và nằm hẳn trong miệng bé, không thể lấy ra được. Lúc này, cậu bé bắt đầu hoảng sợ, khóc rất to.

Cậu bé bị thạch vào miệng khi đang chơi

Thấy vậy, mẹ của em bé đã cố gắng lấy vỏ thạch ra khỏi miệng. Trong khi cậu bé hoảng loạn và khóc, hai bố mẹ lại đùa giỡn với nhau. Chính điều này khiến người xem cảm thấy khó chịu, cho rằng người lớn đã quá chủ quan và đùa giỡn trước tình huống nguy hiểm này.

May mắn thay, sau khi dùng tay gỡ ra, lớp vỏ thạch cũng ra khỏi miệng bé. Mẹ của em bé cũng thừa nhận: "Đây là bài học của các bậc cha mẹ, hãy yêu thương con trai của mình. Mọi người hãy chú ý khi cho con mình chơi đồ chơi"..

Cậu bé khóc thét vì ngậm miếng thạch trong miệng, thái độ thờ ơ của bố mẹ khiến nhiều người khó hiểu - Ảnh 2.

Khoảnh khắc khiến lòng người xao xuyến.

Dưới phần bình luận, nhiều người chia sẻ rằng trẻ nhỏ giai đoạn này rất thích cầm, cho mọi thứ vào miệng nên khi chăm sóc người lớn phải cực kỳ cẩn thận. Tuyệt đối không cho bé chơi những đồ vật quá nhỏ, quá to dễ cho vào miệng.

“Nghe tiếng trẻ con khóc đau lắm, cắm vào cũng đau lắm, tốt nhất là lần sau cẩn thận hơn”, “Vành của vỏ thạch khá sắc, bé sẽ rất đau và khó cắm vào. lợi như thế. than thở"... Mọi người để lại bình luận.

https://afamily.vn/be-trai-khoc-nac-nuoc-mat-gian-giua-vi-vo-thach-ket-trong-mieng-thai-do-dung-dung-cuoi-dua-cua- bo-me-khien-nhieu-nguoi-kho-hieu-20220301134512776.chn