Mới đây, trên mạng xã hội Tiktok xuất hiện một đoạn clip vỏn vẹn 11 giây nhưng đã lấy đi nước mắt của hàng triệu người. Nội dung clip là hình ảnh cậu bé ngồi vẽ bậy dưới đất.

Sẽ không có gì đáng nói nếu em vẽ những thứ bình thường xung quanh mình như cây cối, nhà cửa, đàn gà, bầu trời,... Trong clip này, cậu bé vẽ một người phụ nữ. Bụng của người phụ nữ này nhô ra. Có thể bạn đang bắt chước chính mẹ của mình khi mang thai.

Sau khi hoàn thành công việc, cậu bé đứng dậy, cẩn thận cởi dép và chạy đến nằm trên bức tranh đã vẽ. Tôi vùi đầu vào lòng mẹ, nhắm mắt tưởng tượng mẹ đang thực sự ôm tôi. Khuôn mặt cậu bé lộ rõ ​​vẻ hạnh phúc. Ngay cả khi hạnh phúc đó chỉ là tưởng tượng của tôi.

Chàng trai lấy đi nước mắt của hàng triệu người chỉ bằng một hành động nhỏ

Hành động của cậu bé khiến người xem xúc động. Có lẽ tôi đang rất nhớ mẹ, cần sự quan tâm, yêu thương của mẹ nên tôi mới làm điều này.

- Khi tôi còn nhỏ, tôi đã hiểu những điều như vậy là rất hiếu thảo. Nhưng càng hiểu bọn trẻ lại càng trở nên đáng thương.

- Vừa ôm con vừa xem clip, tôi đã không cầm được nước mắt. Em yêu anh rất nhiều. Anh đã đi đâu mà để em bơ vơ thế này?

- Buồn quá, anh cởi giày cẩn thận trước khi ôm em.

- Chắc mẹ bận chăm con hay đi làm nên anh ấy mới như vậy. Tôi đã khóc sau khi xem nó

- Đau lắm, các anh các chị yêu em, phụ nữ chúng em yêu 10, vì em là xương, là máu, là thịt của mẹ...

- Tôi cho con trai 9 tuổi xem video để nó hiểu nó may mắn hơn bạn và bạn tôi đã khóc. Tôi hạnh phúc vì tôi có cảm xúc.

Hành động của em bé khiến mọi người xúc động.

Trẻ em luôn cần sự quan tâm, yêu thương của cha mẹ. Nếu không cảm thấy được mọi người trong nhà yêu thương, đặc biệt là mẹ, chúng sẽ cảm thấy bị bỏ rơi. Lúc đó tôi rất thất vọng và buồn.

Những đứa trẻ lớn lên trong cảnh thiếu thốn tình cảm gia đình thật tội nghiệp. Họ rất dễ bị tổn thương, dễ ích kỷ và có nhiều suy nghĩ lệch lạc. Vì vậy, cha mẹ hãy yêu thương con cái nhiều hơn. Người lớn tuyệt đối không được đối xử thiên vị, hoặc quá đam mê công việc, kiếm tiền mà bỏ bê con cái.

https://afamily.vn/be-trai-ve-nguech-ngoac-tren-nen-dat-hanh-dong-sau-do-cua-em-khien-hang-trieu-nguoi-bat-khoc-con- la-dua-hieu-chuyen-20220422145043598.chn