Nhiều sản phụ tâm sự rằng, kể từ khi biết tin mình có thai, suốt 9 tháng 10 ngày, họ luôn mong ngóng không biết con mình chào đời sẽ như thế nào. Không biết mình sẽ giống bố hay giống mẹ, trắng hay đen, mũi có cao hay không... và rất nhiều câu hỏi khác nữa. Ai cũng muốn con mình xinh đẹp, đáng yêu nhưng đôi khi thực tế lại hơi phũ phàng.

Nhiều bà mẹ bỉm sữa “há hốc mồm” khi nhìn thấy con mình có làn da nhăn nheo, đen nhẻm, các đường nét trên khuôn mặt không hoàn thiện. Dù hơi do dự nhưng điều quan trọng nhất là em bé khỏe mạnh và an toàn đúng không?

Sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình của bé khiến ai cũng ngỡ ngàng

Nhưng điều đặc biệt là hầu hết các bé đều như vậy và điều đó thường thay đổi sau một thời gian. Đó chính là lý do khiến các bà mẹ Việt có trào lưu “Mới sinh con như hiện nay”. Sự khác biệt của em bé khiến nhiều người ngỡ ngàng chẳng kém mẹ bỉm sữa trong clip dưới đây.

Cậu bé sinh ra với làn da rất ngăm đen, môi dày, vầng trán cao và bị nhiều người nhận xét là rất xấu xí. Nhưng chỉ 1 năm sau, cậu bé đã có màn "lột xác" ngoạn mục khiến ai cũng phải ngỡ ngàng. Chàng trai của hiện tại trắng trẻo, khôi ngô, có đôi mắt to tròn và trông rất đẹp trai. Nhiều người cho rằng đây là con gái chứ không phải con trai.

dfdfdf - Hình 2.

Sự thay đổi ngoạn mục.

Nhưng dù thay đổi thế nào thì điều quan trọng nhất vẫn là con khỏe mạnh và ngoan ngoãn đúng không mẹ? Vì vậy, nếu bạn thấy con mình không được xinh xắn cho lắm thì cũng đừng buồn, các nét của bé sẽ thay đổi theo thời gian, có thể bé lớn lên sẽ xinh xắn, khôi ngô. Hãy cùng điểm qua một số thay đổi mà trẻ sơ sinh thay đổi từ khi chào đời cho đến khi trưởng thành.

Sự thay đổi về ngoại hình của bé khiến ai cũng bất ngờ

Bé sơ sinh đen như Bao Công

https://afamily.vn/be-trai-vua-chao-doi-da-bi-che-xau-1-nam-sau-thay-doi-ngoan-muc-lam-ai-cung-tuong-con- gai-vi-qua-xin-20220314175029748.chn