Việc tìm mua giày cho bé trai luôn là thử thách đối với hầu hết các bậc phụ huynh bởi giày cho bé trai thường có mẫu mã đa dạng và khá đắt đỏ.

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về cách chọn giày tốt nhất cho con trai mình, hãy làm theo hướng dẫn này để tìm được đôi giày thoải mái và phong cách nhất cho cậu bé của bạn.

Biết cỡ giày của bạn

Trước khi muốn chọn giày phù hợp cho con trai, bạn cần biết size giày phù hợp với con mình. Nếu bạn không biết kích thước bàn chân phải của con mình, hãy đưa trẻ đến cửa hàng giày gần nhất và nhờ hỗ trợ đo kích thước bàn chân của trẻ. Thiết bị đo này có thể xác minh chính xác chiều dài và chiều rộng bàn chân của con trai bạn.


Tránh chọn giày quá rộng hoặc quá nhỏ so với chân của trẻ vì giày quá rộng sẽ gây bất tiện cho bé khi đi, còn giày quá nhỏ có thể gây trầy xước, phồng rộp hoặc hỏng bàn. chân của con trai bạn.

Chọn màu giày phù hợp với trang phục của trẻ

Màu sắc của một đôi giày có thể là điểm nhấn thú vị hoặc cũng có thể phá vỡ sự hài hòa trong trang phục của bé. Vì vậy, cha mẹ cần lưu ý để chọn màu sắc phù hợp.

Hầu hết màu giày phải phù hợp với màu quần áo con bạn sẽ mặc. Giày da màu đen là lý tưởng nhất vì nó có thể đi với bất kỳ màu quần nào. Màu kem cũng rất đẹp khi phối với quần màu đen, xanh nước biển và xám…

giày lười

Hầu hết các bậc cha mẹ thường chọn cho con mình những đôi giày tập đi vì thực tế những đôi giày này rất nhẹ, thoải mái và gọn gàng cho các bé trai.


Mặt khác, những đôi giày này khá tuyệt khi đi cùng với bất kỳ chiếc quần jean hay kaki nào. Nó không chỉ tăng thêm phong cách cho cậu nhỏ của bạn mà còn rất tiện lợi, thiết thực và rất bền.

Chất liệu giày

Khi chính thức có ý định mua cho con trai mình một đôi giày, cha mẹ trẻ nên chú ý lựa chọn chất liệu thoáng khí cho đôi chân của con mình.


Những chất liệu này có thể giữ cho bàn chân của bé mát mẻ, đồng thời giúp ngăn ngừa đau chân, phồng rộp và mùi giữa các ngón chân.

Giày có phong cách

Để chiều lòng con trai, bạn nên chọn những thương hiệu giày tốt nhất hiện nay, mặc dù giá của nó khá đắt. Vì giày của những thương hiệu tốt thường rất chú trọng đến sự thoải mái cho đôi chân của trẻ và có chất lượng cao.


Nói chung, bạn nên chọn những đôi giày hợp thời trang, cổ điển và thanh lịch để phù hợp với mọi loại quần áo của trẻ.

Cơ hội trổ tài nấu ăn ngon, chụp ảnh đẹp là đây: click TÓM TẮT GIA ĐÌNH để xem thể lệ cuộc thi và giành giải thưởng!!!