Thanh Thúy đóng kịch, đóng phim, làm MC, tham gia "Bước nhảy Hoàn Vũ"... ở mỗi vai diễn cô đều để lại dấu ấn riêng khiến khán giả yêu mến. Trở về với cuộc sống đời thường cùng gia đình, Thanh Thúy cũng muốn làm tốt vai trò của một người mẹ chăm sóc con nhỏ. Cà phê tốt cho sức khỏe và cách phòng tránh các bệnh thường gặp cho bé. Vì vậy, câu chuyện của chúng tôi cũng xoay quanh chủ đề chăm con tự nhiên mà không biết của chị Thanh Thủy...

Thanh Thúy rất thương con nên trong gia đình, cô là người dành nhiều thời gian cho Ca Ca hơn Đức Thịnh. Cà Phê đã hơn hai tuổi, đang trong giai đoạn vàng phát triển của con nên cô càng dành nhiều thời gian đưa con đi khắp nơi, một mặt vừa kết hợp công việc, vừa chăm con, mặt khác mong con. được sinh ra. phát triển tốt hơn trong môi trường tự nhiên. Nhờ vậy, Cà Phê rất thông minh và đặc biệt hòa đồng với mọi người xung quanh.

Vì được mẹ cho ra ngoài nhiều từ khi mới 1 tuổi nên Cacao hay bị ốm vặt như sổ mũi, ho và sốt. Thủy tâm sự: “Tôi đưa cháu ra ngoài nhiều để cháu dạn dĩ hơn, nhưng không ngờ môi trường bụi bặm, nắng gió khiến cháu dễ cảm lạnh, bệnh tật kéo dài khiến cháu quấy khóc, khó ăn. Những lúc thế này phải đưa Cà phê đi bác sĩ“.


Vì không có nhiều thời gian nên mẹ Thủy thường đi chợ mua đồ ăn cho cả tuần, bảo quản trong tủ lạnh và thường nấu kỹ đồ ăn trước khi cho bé ăn. Thủy chia sẻ kinh nghiệm: "Các mẹ phải tìm hiểu kỹ cách bảo quản thực phẩm để đảm bảo thực phẩm vẫn an toàn trước khi nấu cho con. Và khi nấu không nên nấu quá chín vì nấu quá chín có thể làm mất đi 75% lượng vitamin C trong rau củ..

Sau khi tham khảo nhiều, tôi được biết ngoài thực phẩm nên bổ sung thêm các sản phẩm chứa vitamin C để đảm bảo lượng vitamin C cần thiết duy trì hoạt động mỗi ngày.“.

Thanh Thủy cười chia sẻ:Trước đây, cũng như các bà mẹ khác, chị Thủy nghĩ khi con ốm sẽ cho con uống vitamin C để mau khỏi bệnh vì sợ con uống nhiều sẽ lờn thuốc. Tuy nhiên, đây là quan niệm sai lầm bởi vitamin C là vi chất bổ sung cho cơ thể, không giống như các loại thuốc điều trị bệnh như kháng sinh, giảm đau… nên cần sử dụng đúng liều lượng.

Các mẹ nên phòng bệnh hơn chữa bệnh bằng cách bổ sung vitamin C hàng ngày. Giờ đây, mỗi ngày 1 thìa siro vitamin C cho bé Cà phê, 1 viên vitamin C cho vợ chồng Thủy để cả nhà khỏe mạnh.!”.