Tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp khiến nhiều người lo lắng. Nhiều người ra nước ngoài vào thời điểm dịch chưa bùng phát đã phải xa gia đình, người thân nhiều năm vì không thể quay lại.

Mới đây, một đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội về khoảnh khắc đoàn tụ giữa hai cha con khiến người xem không khỏi xót xa. Người mẹ chia sẻ: "Bố mất từ ​​khi em còn trong bụng mẹ, khi về em biết gọi ba. Vì dịch bệnh nên cả nhà phải đợi 3 năm mới được gặp nhau".

Khi nhìn thấy ô tô của bố từ xa, cả nhà vô cùng phấn khích. Khoảnh khắc nhìn cô con gái 3 tuổi trưởng thành, người cha ngồi trên ô tô bật khóc nói: "Lại đây cha". Lúc này hai bố con ôm nhau, em bé còn hôn má bố rất ngọt ngào.

Khoảnh khắc bé gái 3 tuổi được đoàn tụ với bố

Được biết, ông bố trong clip đi công tác ở Hàn Quốc và đến thời điểm hiện tại mới đặt được vé để về Việt Nam. Đây là giây phút mà cả gia đình đã cùng nhau chờ đợi suốt 3 năm, buồn có, nhớ nhung có, tiếc nuối và cuối cùng đoàn tụ với những giọt nước mắt và nụ cười hạnh phúc.

Dưới phần bình luận, nhiều người đã rơi nước mắt khi chứng kiến ​​giây phút nghẹn ngào này. Đại dịch đã buộc nhiều người phải xa gia đình, con cái. Ai cũng mong dịch bệnh qua nhanh, mọi người được sum họp vui vẻ.

Bố chống dịch từ khi con chưa chào đời, 3 năm sau giây phút hội ngộ đầy tiếc nuối - Ảnh 2.

Mỗi phút vui như một phút đoàn viên.

Bố chống dịch từ khi con chưa chào đời, 3 năm sau giây phút hội ngộ đầy tiếc nuối - Ảnh 3.

Không có từ nào có thể diễn tả khoảnh khắc này.

"Yêu cả nhà và cảm thấy hạnh phúc, 3 năm có dài bao nhiêu, chắc chắn bố mẹ và các con đã vất vả rồi", "Em xa chồng 2 năm rồi, mong được đoàn tụ như gia đình anh", "Em' Tôi rất tiếc, nụ cười và hạnh phúc của con tôi, nước mắt của cha mẹ tôi, đây chắc chắn là khoảnh khắc tôi sẽ không bao giờ quên"... Cư dân mạng chia sẻ.

https://afamily.vn/bo-di-nuoc-ngoai-tu-luc-con-chua-chao-doi-nhung-chang-the-ve-do-dich-benh-3-nam-sau-giay- phut-doan-tu-day-nghen-ngao-xot-xa-20220223105848972.chn