Trong một gia đình có 2 anh em ruột, dù thế nào đi chăng nữa, người em vẫn luôn coi người chị là hình mẫu lớn nhất của mình. Dù có những lúc cãi vã, mâu thuẫn, xung đột gay gắt nhưng họ sẽ là người bảo vệ, luôn quan tâm và yêu thương nhau.

Đặc biệt, những em có chị cách nhau nhiều tuổi đều rất nghe lời chị. Anh có kinh nghiệm, biết nhiều thứ hơn, có quyền thế khiến tôi ngoan ngoãn hơn bố mẹ. Như hai cậu bé trong hai clip dưới đây chẳng hạn.

"Rooftop" khiến ai cũng bật khóc

Người phụ nữ quyền lực trong gia đình

Không phải hai đứa giận nhau mà bố mẹ an ủi nhau. Đang chưa biết làm gì thì cô chị bước vào. Lạ lùng thay, vừa nhìn thấy cô, người em lập tức đứng dậy và ngoan ngoãn nghe lời như chưa hề kêu ca. Cảnh tượng này khiến các bậc phụ huynh bật cười không biết con gái mình có phép thuật gì.

Nhưng trên thực tế, cậu bé sợ em gái mình. Bạn chỉ cần hét lên một vài từ và nó sẽ làm bạn sợ hãi. Thật may mắn khi có một cô con gái quý giá như vậy. Trong khi nhìn tôi giúp mẹ, tôi vẫn hiểu.

dfdfd - Hình 3.

Đây là gian lận!

Dưới phần bình luận, cư dân mạng "há hốc mồm" trước biểu cảm của các bé. "Hóa ra người quyền lực nhất trong gia đình không phải là bố hay mẹ mà là chị gái”, “có chị gái thế này em yên tâm lắm, không lo bị bắt nạt đâu”, “thế đấy. Tôi có thể tự chăm sóc bản thân mình. Chị ơi, giúp em công việc của mẹ"... Mọi người để lại bình luận.

https://afamily.vn/bo-me-do-mai-con-van-me-nheo-nhan-vat-dac-biet-xuat-hien-khien-dua-be-so-co-rum-nguoi- hoa-ra-day-moi-la-dan-quyen-luc-nhat-nha-2022040221282555.chn