Mẹ là người gần gũi, chăm sóc con từ nhỏ nên việc chăm sóc trẻ sơ sinh không quá khó khăn nhưng với các ông bố thì khác. Với những người lần đầu làm bố, việc chăm con có phần vụng về và mất nhiều thời gian hơn. Điển hình là việc thay tã, cho ăn, chơi với con và thậm chí là... ru con ngủ như ông bố trong clip dưới đây.

Để bé dễ đi vào giấc ngủ hơn, cách tốt nhất là hát một bài hát ru. Những bài hát như con cò, con cò con hay những bài hát thiếu nhi quen thuộc nên bé không thích nữa, đòi bố hát cho bé Mập nghe. Những tín đồ của ca khúc dân tộc này đều biết giai điệu sôi động, vui tươi nhưng ở một phiên bản khác, cách ông bố trẻ cover lại khiến ai nấy hết hồn.

Không phải hát ru con mà hát nhạc xập xình làm sao con ngủ được nên ông bố nhanh chóng chuyển sang thể loại dân ca với lời bài hát Con Cá Mập trên nền nhạc Cổ Lu. Nghe có vẻ sai nhưng không hiểu sao... không sao, cũng hợp lý các mẹ ạ!

Bố ru con gái ngủ bằng bìa Baby Shark. Nguồn: Việt Hà.

Dù buồn cười nhưng ai cũng phải công nhận rằng ông bố trẻ này có giọng hát cực kỳ cuốn hút, đảm bảo hát bài nào cũng hay. Dân tình thi nhau bình luận: ''Người đầu tiên cản được view của Baby Shark là đây, Baby Shark hát thế này chịu không nổi'' khiến ai cũng bật cười.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng clip chỉ quay cho vui chứ bế con gái lớn như vậy rất mệt. Thay vào đó, cha mẹ nên để trẻ nằm trên giường và hát ru, kể chuyện hoặc chơi một số trò chơi nhẹ nhàng trước khi đi ngủ để trẻ dễ đi vào giấc ngủ hơn. Một số hoạt động cũng được khuyến khích như xoa lưng, xoa tay… để có giấc ngủ ngon. Việc cầm nắm sẽ hình thành thói quen xấu ở trẻ, đặt xuống dễ làm bé thức giấc và khó khăn hơn cho bố mẹ.

Daddy đẹp trai và nuông chiều con thế này đây!

Tuy nhiên, có lẽ con gái nên kén bố một chút, quan trọng là giai điệu của bài hát ru này cũng hay phải không mọi người. Dưới phần bình luận, các bậc phụ huynh cũng rủ nhau thử cho con ngủ ngon.

https://afamily.vn/bo-tre-hat-ru-con-ngu-bang-giai-dieu-hu-hon-hoi-bim-sua-khang-dinh-nguoi-dau-tien-co-kha- Nang-ngan-chan-luot-xem-cua-baby-shark-day-roi-20220216100927955.chn