Vì sao trẻ thường khó thở khi đi học về?

Tiếp xúc với các yếu tố môi trường: Ở trường, trẻ sẽ có nhiều hoạt động chung như: chơi cùng nhau, ăn cùng nhau, ngủ cùng nhau, học cùng nhau, tất cả đều diễn ra trong một không gian nhỏ về thời gian. dài. Trẻ khỏe, trẻ bệnh, mới khỏi bệnh hay cả trẻ trong thời gian ủ bệnh đều ở chung nên khả năng lây nhiễm chéo rất cao, nhất là các bệnh về đường hô hấp...

Thay đổi về tâm lý: những thay đổi về tâm lý thường gặp ở trẻ nhỏ khi phải đột ngột rời xa ngôi nhà thân yêu của mình để đến một ngôi trường mới. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý của trẻ, khiến trẻ căng thẳng, lo lắng, quấy khóc nhiều.

Cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh hô hấp tăng cao khi trẻ đi học lại - Ảnh 1.

Trẻ mệt mỏi, sức đề kháng hô hấp giảm khi đi học lại

Cha mẹ có thể làm gì để giúp con mình?

Để trẻ có hệ miễn dịch khỏe mạnh, đề kháng tốt với các bệnh về đường hô hấp, cha mẹ cần lưu ý:

- Cung cấp cho trẻ một chế độ dinh dưỡng đầy đủ vitamin và khoáng chất thông qua việc bổ sung rau củ quả tươi.

Nhắc con uống đủ nước mỗi ngày.

- Khuyến khích trẻ vận động thường xuyên.

- Bổ sung sản phẩm tăng sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ.

Trong đó, chủ động cho trẻ tiếp xúc với các chế phẩm từ mầm bệnh đường hô hấp thông thường đã được bất hoạt là giải pháp hỗ trợ tăng sức đề kháng hiệu quả, an toàn. hô hấp cho trẻ em hiện nay. Trẻ tiếp xúc sớm với mầm bệnh nhờ bổ sung lợi khuẩn giúp tạo sức đề kháng tối ưu cho đường hô hấp, hoàn thiện hệ miễn dịch của trẻ thông qua hoạt hóa hệ miễn dịch đặc hiệu.

Theo TS.BS Hoàng Văn Huấn - Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội: “Miễn dịch đặc hiệu là trạng thái miễn dịch xuất hiện khi cơ thể đã tiếp xúc với vi khuẩn - vi khuẩn có thể chủ động đưa vào cơ thể để hỗ trợ điều trị gây ra đáp ứng miễn dịch đặc hiệu. .có khả năng ghi nhớ và nhận biết mầm bệnh, từ đó tấn công nhanh và hiệu quả hơn nếu gặp lại mầm bệnh đó.”

Cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh hô hấp tăng cao khi trẻ quay lại trường học - Ảnh 2.

TS.BS Hoàng Văn Huấn - Phó Giám đốc Bệnh viện Phổi Hà Nội

Tích cực bổ sung sản phẩm từ vi khuẩn gây bệnh liệu có an toàn cho trẻ?

Hiện nay, một trong những giải pháp được thế giới công nhận và sử dụng rộng rãi là sử dụng hỗn hợp ly giải vi khuẩn dưới dạng viên ngậm. Cha mẹ cần hiểu rằng trẻ không được bổ sung trực tiếp vi khuẩn sống và có khả năng gây bệnh mà chỉ được bổ sung các mảnh kháng nguyên được điều chế bằng cách phá vỡ tế bào của vi khuẩn thường gây bệnh đường hô hấp.

Cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh hô hấp tăng cao khi trẻ đi học trở lại - Ảnh 3.

Ly giải vi khuẩn không còn khả năng gây bệnh

Vi khuẩn bị ly giải không còn khả năng gây bệnh nhưng vẫn giữ được đặc điểm riêng để cơ thể nhận biết, từ đó kích thích hệ miễn dịch đặc hiệu sản xuất kháng thể và ghi nhớ tác nhân gây bệnh. bệnh đó, giúp tiêu diệt vi khuẩn nhanh chóng. Hiệu quả và độ an toàn của quá trình ly giải vi khuẩn cũng đã được chứng minh, được đánh giá bởi nhiều nghiên cứu (1, 2).

Ảnh hưởng của ly giải vi khuẩn đối với các bệnh về đường hô hấp

Lysate vi khuẩn được công nhận trên toàn thế giới là "vắc-xin uống" và được sử dụng để phòng ngừa và điều trị bổ trợ các bệnh nhiễm trùng đường hô hấp, bao gồm cả di chứng của cảm lạnh và cúm thông thường. thường. . Đặc biệt, nó được sử dụng cho viêm phế quản cấp tính và mãn tính, đau thắt ngực, viêm amidan, viêm họng, viêm thanh quản, viêm mũi, viêm xoang, viêm tai giữa. Ly giải vi khuẩn cũng có thể được sử dụng cho các bệnh nhiễm trùng kháng thuốc kháng sinh thông thường và các di chứng của nhiễm trùng do vi khuẩn và vi rút.

Nhóm chuyên gia tại Khoa Dị ứng Hô hấp, Khoa Nội, Đại học Genoa, Ý đã nghiên cứu và phát hiện sau khi sử dụng phương pháp ly giải vi khuẩn, tỷ lệ bệnh nhi bị viêm đường hô hấp giảm rõ rệt. 50%, trẻ viêm họng và viêm tai giữa giảm 16%, tình trạng tái phát viêm đường hô hấp cũng giảm rõ rệt.

TPBVSK GS Imunostim Junior – Hỗ trợ tăng sức đề kháng đường hô hấp, bé đến trường vui khỏe

TPBVSK GS Imunostim Junior dạng viên ngậm chứa hỗn hợp 3 chủng vi khuẩn: Klebsiella pneumoniae, Staphylococcus aureus, Streptococcus pyogenes là những vi khuẩn thường gây bệnh đường hô hấp, kết hợp với vitamin C. Tích cực bổ sung TPBVSK GS Imunostim Junior giúp tăng cường hô hấp để trẻ tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ viêm phế quản, viêm mũi họng.

GS Imunostim Junior được nhập khẩu nguyên hộp từ Cộng hòa Séc với dạng viên ngậm tiện dụng, hương dâu, chua ngọt đặc biệt phù hợp với trẻ em.

Sản phẩm được tiến hành nghiên cứu lâm sàng tại Cộng hòa Séc. Kết quả chứng minh 93% người sử dụng GS Imunostim Junior có hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình sử dụng, giảm hơn 50% nguy cơ viêm đường hô hấp.

Cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp tăng cao khi trẻ quay lại trường học - Ảnh 4.

GS Imunostim Junior được chứng nhận an toàn bởi Viện Y tế Công cộng Quốc gia Praha, Cộng hòa Séc. Sản phẩm không chứa gluten, lactose hay màu thực phẩm. Sau hơn 10 năm lưu hành tại Cộng hòa Séc cũng như Việt Nam, nhãn hàng cho biết chưa ghi nhận bất kỳ báo cáo nào về phản ứng có hại của sản phẩm.

Cảnh báo nguy cơ mắc các bệnh hô hấp tăng cao khi trẻ đi học lại - Ảnh 5.

GS Imunostim Junior được phân phối độc quyền bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Delap. Để chủ động tăng cường sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ, bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm TẠI ĐÂY

Hotline: 1800 8070

Nhà phân phối: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Delap

Địa chỉ: Biệt thự số L09, Lô L11, Khu đô thị mới Dương Nội, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Thực phẩm này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

người thuyết trình

1. Ruah SB, Ruah C, van Aubel A, Abel S, Elsasser U. Hiệu quả của lysate vi khuẩn đa trị ở trẻ em bị nhiễm trùng đường hô hấp tái phát. Những tiến bộ trong trị liệu. 2001;18(4):151-62.

2. Esposito S, Marchisio P, Prada E, Daleno C, Porretti L, Carsetti R, et al. Tác động của lysate vi khuẩn hỗn hợp (OM-85 BV) đối với khả năng sinh miễn dịch, tính an toàn và khả năng dung nạp của vắc-xin cúm bất hoạt ở trẻ em bị nhiễm trùng đường hô hấp tái phát. vắc xin. 2014;32(22):2546-52.

https://afamily.vn/canh-bao-nguy-co-tang-benh-duong-ho-hap-khi-tre-quay-lai-truong-20220424211614319.chn