Hành trình mà hai em đến với danh thắng này cũng như cái tên của mình cũng có nhiều kỷ niệm thú vị và đầy cảm xúc. Dù đã có 2 con với chồng người Pháp nhưng cách đây 2 năm, chị Hoàng vẫn quyết định có thêm thành viên mới cho gia đình. Và cảm xúc của cô như vỡ òa khi biết đại gia đình của mình sẽ chào đón thêm một thế hệ con trai nữa.

Cặp song sinh người Pháp nhà chị Hoàng chiếm được cảm tình của nhiều người - Ảnh 1.

Mang bầu khi Sài Gòn đang đỉnh dịch nhưng lại ở Vịnh Vĩnh Hy phát triển công việc kinh doanh mới tại đây, người đẹp Hương Hoàng và chồng quyết định ở lại Vĩnh Hy dưỡng thai, sinh con. . chào đón sự ra đời của hai con. Người tính không bằng trời tính, người đẹp lại vỡ ối sớm hơn dự định. Nguy cơ sinh non rất cao. Hoa hậu Hương Hoàng quyết định trở lại Sài Gòn trên chuyến xe cấp cứu kéo dài 8 tiếng từ Nha Trang đến bệnh viện Từ Dũ.

Cặp song sinh người Pháp nhà chị Hoàng đốn tim nhiều người - Ảnh 2.

Chứng kiến ​​toàn bộ hành trình của người đẹp này qua làn sóng livestream khiến cộng đồng mạng không khỏi xúc động. Trời không phụ lòng người, mẹ tròn con vuông. Tên của hai bé Vinh và Hy cũng chính là tên của vịnh Vĩnh Hy, nơi người đẹp này nuôi hai thiên thần nhỏ.

Cặp song sinh người Pháp nhà chị Hoàng đốn tim nhiều người - Ảnh 3.

Chính sự chia sẻ không ngừng nghỉ từ hành trình vượt cạn, đến từng bức ảnh chụp hai bé hàng ngày trên mạng xã hội cho đến tận bây giờ đã khiến độ hot của hai bé Hoàng Mai chưa bao giờ hạ nhiệt. Nhờ cách chăm sóc vô cùng khoa học, hai bé Vĩnh Hy vô cùng bụ bẫm và đáng yêu đã chiếm được rất nhiều tình cảm của cộng đồng mạng, cũng như khách hàng của thương hiệu Madame Hoàng.

Những bức ảnh, video về cặp song sinh luôn nhận được hàng nghìn lượt thích và hàng trăm bình luận yêu thương. Một số bạn còn mong chờ từng buổi livestream để được nhìn thấy cặp song sinh Hương Hoàng khiến cô vô cùng hạnh phúc và tự hào. Cùng ngắm loạt ảnh đáng yêu của cặp thiên thần lai Pháp này nhé.

Cặp song sinh người Pháp của Hoàng

Cặp song sinh người Pháp của Hoàng
Cặp song sinh người Pháp của Hoàng

Hoa hậu Hương Hoàng sinh ra và lớn lên tại Hải Phòng. Hiện đang sống cùng gia đình và làm việc tại TP.HCM. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp cá tính mà cô nàng còn cực kỳ tài giỏi trong kinh doanh.

Sau khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt 2017, người đẹp ngoài việc kinh doanh giỏi còn không ngừng làm từ thiện, trao quà cho những mái ấm tình thương. Không ngừng truyền cảm hứng hạnh phúc gia đình và kinh nghiệm nuôi dạy con cái đến người hâm mộ.

https://afamily.vn/cap-song-sinh-lai-phap-nha-madame-hoang-don-tim-nhieu-nguoi-2022032415214708.chn