Khán giả của chương trình truyền hình thực tế "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" Mùa 1 chắc hẳn vẫn còn nhớ câu Bờm (tên thật là Trần Tú) con trai đạo diễn Trần Lực. Ngay từ khi xuất hiện, con trai Trần Lực đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý của khán giả nhờ vẻ ngoài đáng yêu, thông minh và cực lém lỉnh.

Khoảnh khắc của cậu bé khi đó còn chưa học lớp 1 với những pha xoay người ngộ nghĩnh khiến người xem không khỏi bật cười. Trần Tú là con thứ ba trong số 4 người con của đạo diễn Trần Lực. Trần Tú có biệt danh là Trần Bờm khi tham gia show thực tế. Đặc biệt, cô nàng còn nhiều lần "bán đứng" bố mẹ, tiết lộ chuyện bố giám đốc "mê gái" khiến ai cũng nghĩ đến Trần Bom khi nghĩ đến scandal trên.

Chàng trai tiết lộ bố mê gái trong

Cậu bé lắc mỗi ngày.

8 năm trôi qua, cậu bé năm nào giờ đã 13 tuổi, chiều cao ngày càng hoàn thiện, đặc biệt là sự thay đổi ngoạn mục về ngoại hình khiến ai cũng ngưỡng mộ. Nhiều người để ý rằng cậu bé Trần Bờm với gương mặt hóm hỉnh ngày nào giờ đã cao gầy và ngày càng giống đạo diễn Trần Lực khi còn trẻ. Dù ngoại hình có chút thay đổi nhưng Trần Bờm vẫn hoạt bát, đáng yêu như 8 năm trước.

Trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về định hướng tương lai cho các con, đạo diễn Trần Lực từng chia sẻ: "Định hướng của tôi là để trẻ phát triển tự nhiên. Khi được lớn lên trong môi trường thoải mái, tự nhiên, tính cách, sở thích và khả năng của trẻ được bộc lộ rõ ​​ràng".

Chàng trai tiết lộ bố mê gái trong

Trần Bờm giống hệt bố Trần Lực hồi nhỏ.

Chàng trai tiết lộ bố mê gái trong

Cậu nhóc được nhận xét ngày càng kháu khỉnh, điển trai giống bố ngày xưa.

Nhiều cha mẹ vẫn thuộc lòng câu “phải làm bạn với con”, nhưng không phải ai cũng làm được. Trần Lực làm tốt điều này. Đó là một truyền thống gia đình, anh nói một cách tự hào. Từ nhỏ, bố mẹ anh đã luôn tôn trọng anh, để anh tự do thể hiện cá tính và sở thích của mình. Vì vậy, với họ, tôi cũng muốn tôn trọng và lắng nghe họ để tôi có thể trở thành người bạn thân thiết của họ. "Tôi luôn tâm niệm bốn điều: trẻ em có quyền chơi, quyền nghịch ngợm, quyền hỏi và quyền trả lời. Cho dù đó chỉ là những câu hỏi hết sức ngớ ngẩn, linh tinh".Tôi đã nói.

Anh cũng không tạo áp lực về việc học cho con: "Học là đúng nhưng không dễ. Cha mẹ nào cũng có kỳ vọng nhưng đừng biến điều đó thành gánh nặng cho con. Điều quan trọng là trẻ phải hiểu học là niềm đam mê. Khi trẻ sống trong môi trường học đường, khi bạn rèn luyện với sự cạnh tranh các bạn, các bạn sẽ phải cố gắng hoàn thiện bản thân để vươn lên”..

Chàng trai tiết lộ bố mê gái trong

Cậu bé dù đã lớn nhưng vẫn bị bố trêu chọc.

Chàng trai tiết lộ bố mê gái trong

Ngoại hình cao lớn của con trai Trần Lực.

Ngoại hình hiện tại của cậu nhóc đã lộ mặt bố khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ. Nhiều người nhận xét cậu nhóc điển trai không khác gì soái ca Hàn Quốc, đặc biệt là mái tóc lãng tử thu hút người đối diện ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong 4 người con, cậu nhóc cũng được nhận xét là có gương mặt và ngoại hình giống bố.

https://afamily.vn/cau-be-boc-phot-bo-me-gai-trong-bo-oi-minh-di-dau-the-sau-8-nam-lot-xac-nhu-trai- han-mai-toc-lang-tu-khac-xa-hoi-be-20220303160737379.chn