Tháng 7/2016, Griffin và anh trai Turner - cậu bé mắc hội chứng Down - gây chú ý sau khi đoạn video phỏng vấn hai anh em được chia sẻ và thu hút hơn 160 triệu lượt xem trên mạng. Sự hồn nhiên, dễ thương của hai cậu bé cùng tình yêu lớn dành cho nhau khiến cộng đồng mạng xúc động.

Clip dễ thương của anh và em trai mắc hội chứng Down

Năm 2018, Griffin và Turner góp mặt trong Little big shots của đài NBC (Mỹ). Nhiều khán giả cho biết đây là một trong những phần khó quên nhất của chương trình. Ánh mắt yêu thương hướng về anh trai và câu nói "Tôi rất vui khi có một người anh như Turner" của Griffin đã chạm đến trái tim của hàng triệu khán giả.

Cậu bé và anh trai mắc hội chứng Down từng khiến cả thế giới khóc thét, giờ mọi thứ đã thay đổi, chỉ còn một điều là mãi mãi - Ảnh 2.

Anh em Griffin và Turner từng gây xúc động mạnh cho cộng đồng mạng.

Gặp lại cậu bé và anh trai mắc hội chứng Down từng khiến cả thế giới phải khóc, mọi thứ đã thay đổi nhưng có một điều vẫn còn mãi

Hiện tại, đã 6 năm trôi qua kể từ khi biết đến câu chuyện cảm động này, hai anh em Griffin và Turner cũng đã thay đổi rất nhiều, từ ngoại hình, vóc dáng, khuôn mặt... nhưng duy chỉ có một điều là: không đổi. thay đổi, đó là tình yêu mà họ dành cho nhau.

Cậu bé và anh trai mắc hội chứng Down từng khiến cả thế giới khóc thét, giờ mọi thứ đã thay đổi, chỉ còn một điều là mãi mãi - Ảnh 3.

Sau một thời gian, hình ảnh hiện tại của hai anh em Griffin và Turner được đăng tải trên một diễn đàn và nhận được hàng trăm nghìn lượt thích trên mạng. Nhiều người đã để lại những bình luận bày tỏ sự xúc động khi thấy Griffin và Turner đều đã già đi rất nhiều so với trước nhưng tình cảm mà hai anh em dành cho nhau vẫn như xưa.

Cậu bé và anh trai mắc hội chứng Down từng khiến cả thế giới khóc thét, giờ mọi thứ đã thay đổi, chỉ còn một điều là mãi mãi - Ảnh 4.

Griffin đã cao hơn trước rất nhiều và ngày càng cao hơn. Trong khi đó, Turner vẫn đáng yêu như ngày nào dù cao ngang tai anh trai.

Giờ đây, hai anh em đã lớn và thay đổi khá nhiều. Ngoại hình của hai cậu bé vẫn nhận được lời khen từ mọi người. Trong khi anh trai Griffin sở hữu mái tóc lãng tử và gương mặt điển trai thì cậu em Turner cũng đã lớn, ngoại hình thay đổi đáng kể nhờ cặp kính cận.

Có một điều không thay đổi đó là ánh mắt của Griffin dành cho em trai mình tràn đầy yêu thương và trìu mến. Cái nhìn điềm đạm, hiền lành của người anh, sự hồn nhiên, ngây thơ của người em đã đi sâu vào lòng mỗi người, để ai cũng hiểu rằng tình yêu thương có sức mạnh rất lớn và những đứa trẻ khuyết tật xứng đáng được đối xử. ứng xử. nhận được sự chăm sóc như vậy. Chỉ nhìn thôi cũng đủ biết anh trai đã kiên nhẫn và yêu thương đến nhường nào.

Cha của họ, Robb Scott, cũng chia sẻ rằng: "Hội chứng Down thực sự là một trong những điều tuyệt vời nhất đã xảy ra trong cuộc đời tôi. Nó thực sự tuyệt vời, vui vẻ, bất ngờ, tốt bụng và tràn đầy tình yêu thương. Những người mắc hội chứng Down là những giáo viên tuyệt vời. Đó không phải là một căn bệnh. Nó thậm chí không phải là khuyết tật .".

Hai anh em được nhận xét lớn lên đều là những người vô cùng tốt bụng và đáng yêu vì từ nhỏ đã biết yêu thương, chăm sóc và đùm bọc lẫn nhau. Đặc biệt là những đứa trẻ được lớn lên trong mái ấm yêu thương, nơi có cha mẹ tuyệt vời.

(Tổng hợp)

https://afamily.vn/cau-be-va-em-trai-bi-mac-benh-down-tung-lam-ca-the-gioi-roi-nuoc-mat-gio-ra-sao-moi- thu-da-thay-doi-chi-mot-dieu-van-la-mai-mai-20220425094815894.chn