Đó là lúc cô hiểu ra, đơn giản của kinh doanh là gieo sự tận tâm và lòng tốt.

Nhiều mẹ thường chọn cách nấu cháo cho con nhưng để đảm bảo đa dạng cho mỗi bữa ăn và đảm bảo đủ các chất cần thiết thì thực sự là bài toán khó cho các mẹ do quỹ thời gian có hạn hay không. Chi phí nguyên vật liệu đắt đỏ. Đây cũng là điều mà bà mẹ trẻ Lê Thành Lộc trăn trở hàng đêm với nỗi lo chăm sóc con cái, gia đình như bao người mẹ khác.

Đầu nguồn là lo lắng, đích đến là hạnh phúc, chị Lộc đã mày mò, tìm tòi, nghiên cứu công thức trên mạng để nấu cho con gái đầu lòng là bé Noo vì bé rất biếng ăn. Chị xót xa nhìn con, chắc hẳn nhiều bậc cha mẹ cũng xót xa cho con mình vì bệnh tật quá nặng.

Với tài nấu nướng của mình cùng sự hỗ trợ đắc lực của bà nội Noo, chị Lộc đã khơi dậy thành công cảm giác thèm ăn của con. Điều này không chỉ khiến cô cảm thấy hạnh phúc mà còn nhận được sự ngưỡng mộ của những bà mẹ bận rộn xung quanh. Họ bắt đầu nhận đặt cháo và từ đó, "Noo Mom's Kitchen" ra đời.

Đồng thời, với mong muốn được chăm sóc từng bữa ăn cho các em nhỏ trên khắp đất nước hình chữ S, mẹ Noo đã quyết định nâng cấp căn bếp nhỏ thành thương hiệu Pika Pika và phấn đấu tiến ra toàn quốc với mô hình nhượng quyền. . Thương hiệu.

Cháo dinh dưỡng Pika Pika: Câu chuyện khởi nghiệp từ chuyện nuôi con của bà mẹ 9x - Ảnh 1.

Bà Lê Thành Lộc và nhân viên Pika Pika

Bỏ bán hàng, “mạnh dạn” lập thương hiệu

Pika Pika – tiếng Nhật nghĩa là lấp lánh, tên thương hiệu cháo dinh dưỡng cầu vồng do những người sáng lập đặt tên “Pika Pika” kết hợp với logo vương miện đang ngầm định vị thương hiệu Pika Pika. tiên phong cho thị trường cháo dinh dưỡng cao cấp.

Mục tiêu điên rồ, bối cảnh thử thách, Lê Thành Lộc, bà mẹ trẻ 9x vẫn chấp nhận rủi ro, mạnh dạn thành lập thương hiệu Pika Pika. Có thể nói cô là một trong những tế bào góp phần làm nên thành công cho thương hiệu này. Vậy sau những thử thách, bạn đã nhận được gì?

5 tháng, 42 chi nhánh và 10 tỉnh thành

Đây là con số làm rúng động thị trường cháo dinh dưỡng cho trẻ em, nhất là ở phân khúc cao cấp, bởi trong bối cảnh các nhà hàng đua nhau giảm giá để kiếm lời, Pika Pika lại cho mình một lối đi riêng với bữa ăn dặm. dặm. Cháo giá cao và chất lượng! Thống kê này được tính bắt đầu từ cao điểm của đại dịch COVID-19 khiến hầu hết các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm phải đóng cửa hàng loạt.

Cháo dinh dưỡng Pika Pika: Câu chuyện khởi nghiệp từ chuyện nuôi con của bà mẹ 9x - Ảnh 2.

Cô Lộc và đội ngũ của mình đã dày công chuẩn bị từ việc hỏi ý kiến ​​chuyên gia dinh dưỡng để phát triển công thức độc quyền, tìm kiếm những nguyên liệu mới, cao cấp mà chưa một loại cháo dinh dưỡng cho bé nào sử dụng như cua hoàng đế. duy nhất, tôm Alaska. , bào ngư, yến sào; nghiên cứu thị trường cao cấp, từ đó tìm thuê mặt bằng kinh doanh tại Quảng Trị, tiến hành bảo vệ thương hiệu…

Sau khi chuẩn bị mọi thứ, tháng 9/2021, bếp của mẹ Noo trở thành Pika Pika với cơ sở đầu tiên được khai trương tại 27 Phan Văn Trị, tỉnh Quảng Trị.

Hơn cả mong đợi, tháng đầu tiên cửa hàng đạt doanh thu trung bình 500 triệu đồng, được nhiều mẹ ủng hộ. Đó cũng chính là động lực để Pika Pika phủ sóng hệ thống tại Quảng Trị và đến tháng thứ 5, Pika Pika đã mở được 42 điểm trên cả nước.

Bà Lê Thành Lộc chia sẻ: Khởi nghiệp ở lĩnh vực nào cũng cần sản phẩm có sự độc đáo, mới lạ. Còn về ẩm thực, đừng nghĩ kinh doanh giá rẻ sẽ hút khách nếu không đảm bảo chất lượng, uy tín. Mục tiêu của Pika là đảm bảo chất lượng dinh dưỡng tuyệt hảo trong từng bát cháo, đáp ứng vị giác nhạy cảm của trẻ! Pika luôn coi nhân viên, khách hàng như những người thân trong gia đình và mong muốn gia đình luôn bình an, mạnh khỏe.

Cháo dinh dưỡng Pika Pika: Câu chuyện khởi nghiệp từ chuyện nuôi con của bà mẹ 9x - Ảnh 3.

Không dừng lại ở những sản phẩm như cháo dinh dưỡng cao cấp, Pika Pika luôn tâm niệm phải không ngừng làm mới thị trường, tạo ra những sản phẩm mới phù hợp với trẻ em như bún, phở, súp, cơm, sữa. hạt,… mang đến cho cha mẹ sự lựa chọn đa dạng và yên tâm,… Đặc biệt, mỗi sản phẩm mới đều có sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng và hiện có hơn 5 dòng cháo dinh dưỡng. Cửa hàng Pika Pika cao cấp được quản lý trực tiếp bởi các chuyên gia.

Pika Pika - Tiên phong mô hình cháo cầu vồng tại Việt Nam

Văn phòng: Tầng 8, tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ hợp tác nhượng quyền qua website: https://pikapika.vn/

https://afamily.vn/chao-dinh-duong-pika-pika-cau-chuyen-khoi-nghiep-tu-chinh-chuyen-nuoi-con-cua-ba-me-9x-20220416153224503.chn