Bác sĩ Su Yining, bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng Đài Loan, người thường xuyên đăng tải các bài viết chia sẻ kiến ​​thức y khoa và giải đáp thắc mắc của cư dân mạng, mới đây đã đăng lên mạng xã hội câu hỏi của một nam thanh niên. lễ hội.

Theo nội dung tin nhắn người đàn ông gửi cho bác sĩ, anh ta cho biết sau khi bạn gái hết kinh, cả hai đã quan hệ tình dục vào ban đêm. Khi đôi trẻ đang ân ái, nam thanh niên phát hiện bao cao su bị rách. Dù sáng hôm sau, bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng nam thanh niên vẫn lo lắng khả năng mang thai. Anh thậm chí còn gửi ảnh chiếc bao cao su bị rách cho bác sĩ.

Anh chàng quan hệ sau khi thấy bao cao su bỗng bốc cháy, vội gửi ảnh cho BS thì nhận ngay câu amp;#34;Tốt quá?amp;#34;  - Trước hết
Anh chàng quan hệ sau khi thấy bao cao su bỗng bốc cháy, vội gửi ảnh cho BS thì nhận ngay câu amp;#34;Tốt quá?amp;#34;  - 2

Nam thanh niên quan hệ với bạn gái nhưng không may bị rách bao cao su. (Hình minh họa)

Nhìn bức ảnh mà nam thanh niên gửi, bác sĩ Su Yining đã phải hài hước thốt lên: "Bạn khỏe quá, có thể làm rách cả bao cao su". Sau đó, bác sĩ cũng trấn an chàng trai rằng anh đã làm rất tốt và dùng mọi biện pháp để tránh thai, bạn gái của anh cũng đã uống thuốc tránh thai vào sáng hôm sau nên không cần quá lo lắng.

Bác sĩ Su Yining cho biết, thuốc tránh thai khẩn cấp có thể dùng trong 72 giờ, dùng càng sớm hiệu quả tránh thai càng cao. Theo nam thanh niên, cả hai đã quan hệ vào đêm hôm trước và sáng hôm sau bạn gái đã uống thuốc, tức là thời gian sử dụng còn khá sớm, chưa đến 24h chứ chưa nói đến 72h nên mới có tác dụng. . . ngừa thai sẽ khá cao. Tuy nhiên, các bác sĩ cũng khuyến cáo chỉ nên sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp 1 lần/tháng và không nên lạm dụng.

Theo thông tin từ Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Đài Loan, thuốc tránh thai khẩn cấp do liều lượng estrogen và progesteron trong đó cao gấp 8-10 lần so với thuốc tránh thai thông thường nên có tác dụng phụ như buồn nôn. , nôn, chóng mặt, tức ngực. có thể xảy ra.

Nếu dùng quá 1 lần/tháng có thể gây rối loạn nội tiết như kinh nguyệt không đều, lượng máu kinh tăng đột ngột, chậm kinh dẫn đến phải dùng thuốc kích thích hành kinh,… Không nên dùng thuốc tránh thai. Vì là viên uống thường xuyên nên biện pháp tránh thai an toàn nhất vẫn là uống viên hàng ngày đối với nữ và luôn sử dụng bao cao su đối với nam để đạt hiệu quả tránh thai gấp đôi.

Anh chàng quan hệ sau khi thấy bao cao su bỗng bốc cháy, vội gửi ảnh cho BS thì nhận ngay câu amp;#34;Tốt quá?amp;#34;  - 3

Dù bạn gái uống thuốc tránh thai khẩn cấp nhưng chàng trai vẫn lo có thai. (Hình minh họa)

Dưới bài đăng của bác sĩ Su Yining, nhiều người cũng chia sẻ rằng họ từng rơi vào trường hợp bị rách bao cao su khi đang quan hệ và đều có chung một thắc mắc là tại sao lại như vậy, có phải do quan hệ tình dục hay không. Không. quá khỏe mạnh. Trước câu hỏi này, bác sĩ Su Yining cho biết quả thực chuyện đó có thể xảy ra nếu "yêu" quá thô bạo nhưng những trường hợp như vậy không nhiều.

Theo Healthshots, có 5 lý do có thể khiến bao cao su bị rách khi quan hệ tình dục.

1. Bao cao su có thể cũ

Theo các bác sĩ, bao cao su có thể bị rách khi quá hạn sử dụng. Bao cao su cũ quá hạn sử dụng có chất lượng kém hơn và dễ bị rách hơn. Vì vậy, khi mua bao cao su, bạn nhớ kiểm tra hạn sử dụng ghi trên bao bì để tránh trường hợp như vậy.

2. Tiếp xúc với nhiệt

Một trong những lý do chính khiến bao cao su bị rách là khi chúng tiếp xúc với nhiệt độ quá cao. Nếu bạn để bao cao su trong ví và phơi ngoài nắng quá lâu, ma sát và nhiệt có thể làm giảm chất lượng của bao. Đàn ông nên bỏ thói quen để bao cao su trong ví rồi nhét vào túi quần.

3. Quan hệ tình dục thô bạo không có chất bôi trơn

Anh chàng quan hệ sau khi thấy bao cao su bỗng bốc cháy, vội gửi ảnh cho BS thì nhận ngay câu amp;#34;Tốt quá?amp;#34;  - 4

Mặc dù ma sát làm cho tình dục trở nên thú vị, nhưng ma sát quá nhiều có thể làm rách bao cao su. Điều đó thậm chí còn dễ xảy ra hơn nếu không có đủ chất bôi trơn. Bôi trơn là cần thiết để giúp ngăn ngừa rách bao cao su. Sử dụng bao cao su bôi trơn nếu có thể và thêm chất bôi trơn nếu cần thiết. Ma sát có thể giảm đáng kể bằng cách sử dụng chất bôi trơn phù hợp.

4. Sử dụng sai kích cỡ

Sử dụng bao cao su quá lớn hoặc quá nhỏ cũng có thể khiến bao bị rách. Nếu bao cao su không được đeo đúng cách, chẳng hạn như không có đủ khoảng trống ở phía trên, bao cao su có thể bị rách khi sử dụng.

5. Lỗi sản xuất

Trong một số trường hợp bao cao su bị rách là do lỗi của nhà sản xuất. Trong khi họ đang thử nghiệm, bao cao su có thể vô tình gây ra những vết rách rất nhỏ.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn sử dụng bao cao su còn khá mới với lượng chất bôi trơn tốt và thay nó nếu bạn cảm thấy không có đủ chất bôi trơn ngay cả khi quan hệ tình dục.

Bạn bè hỏi anh có thể trụ được bao lâu trên giường, cô gái buột miệng nói ra con số khiến bạn trai đứng hình

Anh chàng vô cùng xấu hổ khi bị bạn gái tiết lộ thời gian ân ái trước mặt bạn bè.

xuất tinh sớm