Để bé phát triển toàn diện trong hành trình ăn dặm, mỗi bữa ăn hàng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng!

Cháo dinh dưỡng cao cấp - Sự lựa chọn đáng lưu tâm cho các bà mẹ bận rộn - Ảnh 1.

Mẹ bận rộn nên chọn cháo dinh dưỡng bình dân hay cháo dinh dưỡng cao cấp để đảm bảo cho sự phát triển toàn diện của trẻ?

Theo một cuộc khảo sát trong cộng đồng nuôi con bằng sữa mẹ, 90% cha mẹ sẵn sàng trả nhiều tiền hơn để con họ được ăn ngon hơn. Vì vậy, ngày càng có nhiều thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp ra đời để đáp ứng nhu cầu của các bà mẹ.

Cháo dinh dưỡng cao cấp - Sự lựa chọn đáng lưu tâm cho các bà mẹ bận rộn - Ảnh 2.

Mô hình cháo đặc trưng cao cấp

Các bà mẹ bận rộn, thay vì bất lực khi tự tay nấu cháo cho con vì phải cân đo đong đếm nhiều thứ, ảnh hưởng quỹ thời gian và tạo nhiều áp lực trong cuộc sống gia đình, các cửa hàng cháo dinh dưỡng cao cấp được nhiều người biết đến. thương hiệu trên thị trường là một sự lựa chọn xứng đáng.

Điển hình như cháo cầu vồng Pika Pika – thương hiệu cháo dinh dưỡng cao cấp tiên phong tại Việt Nam, xuất phát từ mong muốn giản dị của mẹ bỉm sữa Lê Thành Lộc là nấu cho đứa con đầu lòng 6 tuổi. bữa ăn bổ dưỡng. Chị Lộc chia sẻ, những bát cháo đầu tiên của chị được các bà mẹ bận rộn đặt mua vì chất lượng và độ hấp dẫn của các bé.

Tiếng lành đồn xa, giờ đây chị tự tin tung ra thị trường cháo dinh dưỡng dưới sự giám sát của các chuyên gia và đội ngũ bán hàng hỗ trợ với thương hiệu Pika Pika.

Cháo dinh dưỡng cao cấp - Sự lựa chọn đáng lưu tâm cho các bà mẹ bận rộn - Ảnh 3.

Pika Pika đã phát triển 42 chi nhánh tại hơn 10 tỉnh thành chỉ trong vòng 5 tháng nhờ sự hỗ trợ của các bà mẹ bận rộn và sự tin tưởng từ các đối tác nhượng quyền.

Thực đơn của Pika Pika đa dạng từ các món cháo lạ mắt đến các món bổ dưỡng như súp, bún, mì,... được chế biến đặc biệt dành riêng cho các bé. Hơn nữa, cứ 3 tháng một lần Pika Pika lại tung ra thị trường những mặt hàng mới và cải tiến những mặt hàng cũ để đảm bảo không gây nhàm chán.

Cháo dinh dưỡng cao cấp - Sự lựa chọn đáng lưu tâm cho các bà mẹ bận rộn - Ảnh 4.

Ông Lê Thành Lộc, Giám đốc sản phẩm của Pika Pika chia sẻ, mục tiêu của Pika là đảm bảo khách hàng có được những bát cháo chất lượng, đảm bảo từng khâu từ đầu vào đến nguyên liệu và chế biến. Tất cả các yếu tố đầu vào đều phải tuân theo một quy trình tiêu chuẩn khắt khe! Pika luôn coi nhân viên, khách hàng như những người thân trong gia đình và mong muốn gia đình luôn bình an, mạnh khỏe.

Pika Pika - Tiên phong mô hình cháo cầu vồng tại Việt Nam

Văn phòng: Tầng 8, tòa nhà Sannam, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Liên hệ hợp tác nhượng quyền qua website: https://pikapika.vn/

https://afamily.vn/chao-dinh-duong-cao-cap-lua-chon-dang-luu-tam-cho-cac-ba-me-ban-ron-2022041406595032.chn