Cô bé đáng yêu Moon - con gái của Võ Hạ Trâm và chồng Ấn Độ chào đời vào tháng 7/2021. Tính đến nay, con gái nữ ca sĩ đã được 8 tháng tuổi, xinh xắn và đáng yêu. Không chỉ vậy, bé Moon còn có tốc độ phát triển vượt trội so với các bạn đồng trang lứa, tất cả là nhờ sự chăm sóc khéo léo của mẹ nữ ca sĩ. Lần đầu làm mẹ, Võ Hạ Trâm không tránh khỏi những lúc bỡ ngỡ, căng thẳng khi chăm con nhưng bằng tình yêu thương, sự ham học hỏi, cô đã chứng tỏ mình sẽ hoàn thành tốt vai trò mới này. .

Bằng chứng là bé Moon 8 tháng tuổi đã mọc răng với tốc độ khó tin, các chỉ số cơ thể cũng phát triển vượt trội, thậm chí còn đứng vững và khá cứng cáp so với các bạn cùng trang lứa. "Người ta mới 8 tháng mà mặc váy dạ hội như em bé nửa tuổi, mọc 10 cái răng mà không sốt gì cả... Mọc răng như tên lửa vậy"nữ ca sĩ tâm sự.

Còn nhớ trong quá khứ, Võ Hạ Trâm từng ăn chay trường. Khi mang bầu bé Moon, nữ ca sĩ cũng giữ thói quen ăn uống lành mạnh này. Điều đó có nghĩa là bé Moon đã ăn chay từ khi còn trong bụng mẹ. Khi đó, có nhiều ý kiến ​​cho rằng nếu mẹ ăn chay thì thai nhi sẽ không đủ dinh dưỡng nhưng thầm nghĩ, cô bé lớn lên khỏe mạnh và có chỉ số cơ thể vượt trội. Ví dụ, quần áo của bé Moon đều là quần áo cỡ lớn.

Không chỉ vậy, con gái Võ Hạ Trâm còn vô cùng nhanh nhẹn, thông minh và nhanh nhẹn. 7 tháng tuổi, bé Moon đã biết nói, dù cả nhà vẫn chưa thể hiểu, điều đó cho thấy có thể cô giúp việc của Võ Hạ Trâm sẽ sớm biết nói. Tất cả là nhờ quá trình dạy dỗ của nữ ca sĩ khi nói chuyện với con mỗi ngày. Chưa kể, bé Moon rất cứng cáp khi có thể đứng quay lưng lại với đồ vật. Mọi người đoán rằng cô bé sẽ sớm biết đi và biết nói so với những đứa trẻ khác.

Trước đó, Võ Hạ Trâm chia sẻ thực đơn sau sinh và tiết lộ cô giảm được gần 11kg chỉ sau hơn 1 tháng sinh con. Dù nói rõ thực đơn trong thời kỳ cho con bú được hướng dẫn bởi giáo viên dinh dưỡng nhưng Võ Hạ Trâm vẫn bị cư dân mạng nhắc nhở.

Người này viết: “Món nào cũng có đậu, thịt không có chất”. Ngay sau đó, Võ Hạ Trâm cũng nhanh chóng đáp trả: “Con tôi ăn chay từ trong bụng mẹ, sinh ra khỏe mạnh và phát triển tốt. Ăn chay hay mặn quan trọng, nhưng nếu không biết ăn thì chay hay mặn cũng chẳng sao. thiếu chất dinh dưỡng như thường lệ."

Ngoài chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh, nữ ca sĩ bổ sung thêm vitamin và khoáng chất để đảm bảo cả mẹ và con đều khỏe mạnh, có sức đề kháng tốt. Nhờ đó, bé Moon từ khi còn trong bụng mẹ đến khi chào đời đều phát triển rất khỏe mạnh. Có thể nói, bản thân nữ ca sĩ dù lần đầu làm mẹ nhưng đã có sự chuẩn bị rất kỹ càng khi chăm con. Bà mẹ một con cũng thường xuyên nhận được lời khen chăm con khéo, có người mẹ tuyệt vời như vậy, bé Moon thật hạnh phúc!

https://afamily.vn/che-vo-ha-tram-an-do-chay-lam-sao-con-lon-nhung-hay-nhin-be-moon-hien-tai-8-thang-moc- 10 kích cỡ