Mới đây trên mạng xã hội TikTok xuất hiện một đoạn clip ngắn dài hơn 1 phút, kèm theo clip là dòng trạng thái: "Chỉ cần em thích, anh sẽ cố gắng mua cho em.". Đoạn clip mới được đăng tải ít phút nhưng đã nhận được rất nhiều lượt thích kèm theo đó là nhiều bình luận bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho ông bố.

Trong clip, ông bố chạy grab đến tối mịt mới về vẫn không quên mua hoa quả cho con trai. Hình ảnh gây chú ý nhất trong clip chính là cậu bé vô cùng thích thú và leo xuống cầu thang rất nhanh để được ôm và ôm lấy bố. Dường như cậu bé cũng đang đợi bố đi làm về, ánh mắt hạnh phúc của hai bố con khiến ai cũng phải rưng rưng.

Bố đi làm về cả ngày nhưng thấy con lúc nào cũng vui vẻ, mọi mệt mỏi đều tan biến

Chỉ cần em thích vất vả, anh không ngại - Anh chạy Grab muộn nhưng vẫn không quên làm cho em điều này - Ảnh 2.

Khoảnh khắc ông bố khoe quà mua cho con

Chỉ cần bạn thích chăm chỉ, tôi không ngại - Tôi chạy Grab muộn nhưng vẫn không quên làm điều này cho tôi - Ảnh 3.

Em bé hào hứng xuống đón bố

Chỉ cần bạn thích chăm chỉ, tôi không ngại - Tôi chạy Grab muộn nhưng vẫn không quên làm điều này cho tôi - Ảnh 4.

Khoảnh khắc hạnh phúc của hai cha con khiến ai cũng xúc động

Qua đoạn clip, ai nấy đều cảm thấy ngưỡng mộ gia đình nhỏ này và bày tỏ tình cảm yêu thương đối với hai cha con. Đặc biệt, nhiều bình luận cũng bày tỏ sự lo lắng cho em bé khi tự leo xuống cầu thang, nhưng theo chia sẻ của ông bố, bé đã quen với việc lên xuống cầu thang nên bố mẹ đã để bé tự xuống.

Đúng vậy, sự hi sinh của cha mẹ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con cái, dù là những điều nhỏ nhặt nhưng khiến chúng ta cảm thấy hạnh phúc và yêu cuộc sống này hơn. Bắt đầu từ những hành động nhỏ nhất cũng khiến ta vui cả ngày. Con cái cũng vậy, hạnh phúc nhất khi nhận được tình yêu thương từ cha mẹ, dù đó là món quà rẻ tiền nhưng đó là món quà vô giá.

https://afamily.vn/chi-can-con-thich-vat-va-den-may-bo-cung-khong-ngai-ong-bo-chay-grab-ve-muon-nhung-van-khong- bí quyết-cho-bạn-20220323124447957.chn