Trẻ sơ sinh trong độ tuổi tập bò rất dễ gặp nhiều nguy hiểm, cần có sự giám sát chặt chẽ của người lớn 24/7. Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip được camera ghi lại khiến trái tim ai cũng phải xốn xang. Rất may là cháu bé không sao, nhưng đây là bài học cho tất cả mọi người.

Cụ thể, theo đoạn clip ghi lại, người chị đang trông em trai thì bất ngờ đặt em trai lên giường. Tuy nhiên, thay vì đặt em vào giữa giường, cô lại vô tình đặt em mình lên mép giường và đi làm gì đó. Có lẽ cô nghĩ mình đi vắng một thời gian rồi sẽ về ngay nên không ngờ anh mình lại gặp nguy hiểm.

Cậu bé suýt rơi xuống đất may mắn được mẹ đỡ

Nhưng chỉ một tích tắc sau, cậu bé bắt đầu loạng choạng, rẽ phải và ngã xuống. Lúc này, người mẹ nhìn thấy, chạy đến túm lấy áo con trai rồi cẩn thận nhấc bổng lên. Khoảnh khắc bất ngờ khiến trái tim người xem không khỏi rung động, dành lời khen cho người mẹ xứng đáng 100 điểm vì sự nhanh trí của mình.

"Nhanh như chớp, không phải ai cũng phản ứng tốt đâu. Vài giây nữa là bé rơi xuống đất", "Chị nhà chắc bị mắng đấy, rút ​​kinh nghiệm đi cô bé", "Con lớn rồi". nhanh quá, phải kê giữa giường nên không có giường, phải thay đệm thấp"... Cư dân mạng bình luận.

Mẹ vô tình đẩy em trai vào nguy hiểm, mẹ phản xạ nhanh như chớp xứng đáng 100 điểm - Ảnh 2.

Phản ứng nhanh như chớp của mẹ.

Rất may là em bé trong video không gặp nguy hiểm gì nhưng clip cũng là lời nhắc nhở tất cả các bậc cha mẹ hãy cẩn thận khi chăm sóc con cái, đặc biệt là những bé đang trong giai đoạn chập chững biết đi. trườn. Trẻ sơ sinh cần được người lớn giám sát mọi lúc. Nếu để bé một mình trên giường cần lắp thanh chắn để bảo vệ an toàn cho trẻ.

https://afamily.vn/chi-gai-vo-tinh-lam-em-trai-gap-nguy-hiem-phan-xa-nhanh-nhu-chop-cua-nguoi-me-xung-dang-100- diem-20220311145544682.chn