Nuôi con là niềm hạnh phúc, niềm hạnh phúc khi nhìn con lớn lên, biết cười, chập chững những bước đi đầu tiên, biết nói... Cha mẹ nào cũng muốn lưu giữ từng khoảnh khắc, từng sự kiện. đáng nhớ trong cuộc đời của con bạn, từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành. Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội đến phim trường để chụp ảnh.

Mới đây, bà mẹ cho con bú lại chia sẻ bí quyết sống ảo mới chẳng kém chụp trong studio. Điều đặc biệt là cách chụp ảnh này không hề tốn kém và ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Chỉ cần một tấm bìa cứng hoặc tờ giấy A4, một chiếc điện thoại thông minh và vài thao tác đơn giản là có thể cho ra đời những bức ảnh đẹp "để đời".

Chụp ảnh sống ảo cho bé tại nhà chỉ bằng tờ giấy A4. (nguồn MX)

Cách làm rất đơn giản: Phụ huynh chỉ cần chuẩn bị bìa cứng hoặc giấy A4. Sau đó vẽ một ngôi sao hoặc mặt trăng trên mảnh giấy đó. Bố mẹ cũng có thể vẽ nhiều hình khác, tùy theo ý tưởng của mọi người. Tiếp theo, tôi dùng kéo cắt hình đã vẽ trên giấy để tạo khoảng trống. Và bước cuối cùng là tiến hành "sống ảo" thôi nào!

Bố mẹ cho con vào phòng tối nhé. Sau đó, tôi tạo kiểu cho nó theo ý thích của mình. Tiếp theo, bạn giơ tờ giấy đã cắt lên và bật đèn pin từ điện thoại để tạo bóng cho bé. Ten ten… cùng xem kết quả nhé!

Chỉ với 1 tờ A4, mẹ tha hồ chụp ảnh cho bé yêu

Khi muốn có những bức ảnh poster đẹp "chất" nhưng không đủ kinh phí, bố mẹ hoàn toàn có thể áp dụng cách chụp ảnh này, đảm bảo sản phẩm vẫn lung linh như studio. Cùng bé thực hiện bộ ảnh này, chắc chắn bố mẹ và các bé sẽ có những giây phút hạnh phúc bên nhau. Chúng ta hãy thử nó với nhau!

https://afamily.vn/chi-voi-1-to-a4-me-tha-ho-chup-anh-cho-con-ao-tung-chao-chang-kem-canh-studio-20220414153114291.chn