Mai Thảo Linh hay còn gọi là Lọ Lem được biết đến là con gái lớn của MC Quyền Linh, tuy mới 16 tuổi nhưng Lọ Lem đã sở hữu vẻ đẹp khiến ai cũng phải xiêu lòng. Với chiều cao 1m70, khuôn mặt tròn trịa, đôi lông mày thanh tú và chiếc mũi cao khiến ai nhìn vào cũng rất dễ thương. Mai Thảo Linh được dự đoán là một trong những thí sinh nặng ký trong tương lai.

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của con gái Quyền Linh - Ảnh 1.

Con gái lớn nhà Quyền Linh xinh xắn từ nhỏ

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của con gái Quyền Linh - Ảnh 2.

Gương mặt sắc sảo khiến ai cũng phải xiêu lòng

Cô bé thường xuyên xuất hiện cùng khung hình với bố Quyền Linh, có vẻ như trong gia đình Quyền Linh cũng rất thân thiết và yêu thương con gái. Ngoài lợi thế ngoại hình, cô còn có nhiều tài lẻ khác như MC, diễn xuất, ca hát. Quyền Linh từng chia sẻ: “Tôi chỉ muốn con học hành đàng hoàng, không bị áp lực bởi ánh đèn sân khấu, bởi showbiz có quá nhiều áp lực, không đơn giản. Tôi không muốn cô ấy bị áp lực như vậy”.

Có vẻ như Quyền Linh muốn con tập trung học thật tốt và muốn cô bé chọn con đường học vấn thay vì nghệ thuật. Tuy nhiên, Quyền Linh cũng cho biết sẽ tôn trọng sự lựa chọn và quyết định của các con. Sau khi những hình ảnh được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người còn đưa ra bình luận hài hước rằng con gái Thảo Linh còn xuất sắc hơn cả bố.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của con gái Quyền Linh - Ảnh 3.

Lọ Lem cũng thường xuyên đi sự kiện cùng bố

Ngoài ra, cô con gái út của Quyền Linh cũng rất được yêu thích dù mới 13 tuổi, cô em gái Mai Thảo Ngọc hay còn gọi là Hazel sở hữu nhan sắc không thua kém chị gái. Sở hữu chiều cao 1m71, Hạt Dẻ có khuôn mặt tròn, đôi mắt đen láy luôn rạng rỡ và đặc biệt là có lúm đồng tiền khiến ai nhìn vào cũng có thiện cảm.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của con gái Quyền Linh - Ảnh 4.

Hạt dẻ xinh như lọ lem

Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của con gái Quyền Linh - Ảnh 5.

Khuôn mặt tròn xoe của Chestnut nhìn dễ thương quá

Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh hai chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ bên cạnh bố Quyền Linh, hai cô con gái cũng rất thân thiết và gần gũi với bố. Từ nhỏ, hai chị em đã được nuôi dạy cẩn thận từ việc nhà đến việc rèn luyện tính cách. Nhiều người còn nhận xét Lọ Lem và Hạt Dẻ không khác gì Thúy Kiều, Thúy Vân thời hiện đại.

Ngắm nhan sắc xinh đẹp của con gái Quyền Linh - Ảnh 6.

Hai chị em Lọ Lem và Hạt Dẻ cũng rất thân thiết và yêu thương nhau

https://afamily.vn/lo-lem-xinh-dep-o-tuoi-trang-ram-mc-quyen-linh-khang-dinh-chi-muon-con-hoc-gioi-khong-bi-ap- luc-boi-anh-den-san-khau-20220314102222877.chn